แอพกสิกร

แอพกสิกร

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
12 ปีขึ้นไป

รีวิวแอพกสิกร ตัวช่วยเรื่องการเงินให้ง่ายยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกร คงเห็นการออกแบบฟีเจอร์การใช้งานบนแอพพลิเคชั่น ซึ่งที่คุ้นเคยเห็นกันประจำคือแอพ KPLUS แอพกสิกร ที่เหมือนมีธนาคารไว้ใกล้ตัว สามารถดำเนินการทำธุรกรรมได้ตลอด 24 ชั่วโมง แล้วสำหรับมือใหม่ที่อยากมีแอพธนาคารกสิกรไว้ใช้งาน จะต้องดำเนินการอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว มาอัพเดทกันดีกว่าว่ารายละเอียดเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง

ดาวน์โหลดแอพกสิกรพร้อมสมัครใช้งานแอพ Kbankผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

สะดวกสบายกับการใช้งานผ่านแอพกสิกร ซึ่งผู้สมัครสามารถดำเนินการดาวน์โหลดผ่าน App Store และ Play Store จากนั้นหากต้องการสมัครผ่านมือถือ ให้เลือกสมัครได้ทั้งบัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดกสิกรไทย หรือจะสมัครใช้งานที่ตู้เอทีเอ็ม โดยสามารถใช้บัตรเดบิตได้ ซึ่งทั้ง 2 แบบนี้เป็นช่องทางการการเข้าใช้งานที่ไม่ต้องไปถึงสาขาของธนาคารกสิกร

สมัครแอพกสิกรไม่ต้องไปธนาคารขั้นตอนลงทะเบียนใช้งานแอพกสิกรอย่างไร

วิธีเข้าแอพกสิกรเพื่อดำเนินการสมัครแอพกสิกรออนไลน์นั้นง่ายมาก หลังจากดาวน์โหลดแอพกสิกรมาแล้ว ให้ทำการกรอกเลขบัตรประชาชน จากนั้นเลือกสมัครด้วยบัตรเครดิตบัตรเดบิตหรือบัตรกดเงินสด พร้อมกรอกข้อมูลหมายเลขบัตร และทำการตั้งรหัสพร้อมกับกดยืนยันการสมัครแอพกสิกรเพียงเท่านี้ก็มีแอพกสิกรไว้ใช้งานแล้ว และหากมีเหตุในการให้แอพกสิกรเปลี่ยนเครื่องสามารถเข้าลงทะเบียนใช้งานได้เลยเพราะได้ทำการลงทะเบียนไว้แล้ว

สมัครแอพกสิกรไม่มีบัตรต้องดำเนินการสมัครผ่านแอพกสิกรอย่างไร

หากผู้สมัครต้องการสมัครแอพกสิกรแต่ไม่มีบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต เพื่อทำการลงทะเบียนนได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะสามารถเข้าดำเนินการสมัครใช้งานแอพกสิกรได้ผ่านช่องทางสาขาทะเบียน โดยติดต่อทางเจ้าหน้าที่ เพื่อแจ้งเปิดใช้งาน และต้องเตรียมบัตรประจำตัวประชาชนและสมุดบัญชีเงินฝากไปยื่นต่อเจ้าหน้าที่ด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลเรื่องการเงินด้วยการสมัครใช้งานผ่านแอพสินเชื่อเงินด่วนกสิกร ถือว่าข้อมูลเบื้องต้นเหล่านี้จะช่วยพิจารณาถึงข้อดีและข้อเสียของแอพธนาคารกสิกรไทยได้ดี สำหรับผู้ที่หาข้อมูลเพื่อเริ่มต้นการใช้งาน สำหรับใครที่มีเรื่องอยากสอบถามเพิ่มเติมก่อนสมัครใช้แอพกสิกรหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการโหลดแอพกสิกรในปี2567หรือ2024นี้ สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรโทร 02-2220000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะติดต่อเจ้าหน้าที่สาขาใกล้บ้านก็สะดวก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top