Banks: ธนาคารไทยเครดิต

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 8.88% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

ลูกค้ารายย่อยสามารถพึ่งพาธนาคารไทยเครดิตได้จริง

สำหรับหลายคนที่เป็นลูกค้าของไทยเครดิตต่างก็พึงพอใจเป็นอย่างมากเพราะว่าไทยเครดิตให้ความสำคัญกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อยและสำหรับการปล่อยสินเชื่อของธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยและต่อมาธนาคารไทยเครดิตได้ขออนุญาตจัดตั้งเป็นธนาคารพาณิชย์รายย่อย และเปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2550 เรียกชื่อว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเพราะเป็นบริษัทมหาชนที่ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อจะให้บริการสินเชื่อเพื่อรายย่อย และวิสาหกิจขนาดกลางรวมถึงขนาดย่อมโดยมีข้อจำกัดของธนาคารไทยเครดิตให้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับเงินตราต่างประเทศ, ตราสารอนุพันธ์ และธุรกรรมอื่น ๆ ที่มีความเสี่ยงสูงให้เป็น

ไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคารแห่งประเทศไทยและโดยใช้ชื่อว่า “ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย” ถือว่าไทยเครดิตเพื่อรายย่อยนั้นมีความชัดเจนที่จะให้บริการโดยให้ทุกคนทราบถึงขอบเขตการทำธุรกรรมที่แตกต่างจากธนาคารพาณิชย์ทั่วไป

ธนาคารไทยเครดิตมีสินเชื่ออะไรให้บริการอะไรบ้างดีไหม

ถ้าถามว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหม?ตอบว่าดีมากเพราะว่าธนาคารไทยเครดิตมีสินเชื่อเฉพาะกลุ่มสินเชื่อไทยเครดิตคือธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเช่น สินเชื่อนาโน ไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อยเป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับกลุ่มพ่อค้าสามารถได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบที่มีความปลอดภัย และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้วงเงินสูงและมีข้อดีคือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการกู้ยืมโดยให้เป็นสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับพ่อค้าแม่ค้าและผู้ประกอบการรายย่อยสามารถกู้เงินธนาคารไทยเครดิตได้โดยเฉพาะสินเชื่อของธนาคารไทยเครดิตที่เป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจ Micro SME โดยมีสินเชื่อให้เลือกหลากหลายรูปแบบเช่น สินเชื่อทองแลกเงินเป็นสินเชื่อเพื่อเจ้าของร้านทอง สินเชื่อสำหรับธุรกิจ SME และยังมีสินเชื่อบ้านเป็นหลักประกันโดยเป็นสินเชื่อสำหรับคนที่มีบ้านสามารถเปลี่ยนบ้านให้เป็นเงินหรือบางคนที่กำลังผ่อนบ้านอยู่โดยสามารถนำมารีไฟแนนซ์กับธนาคารไทยเครดิตได้เลยและยังมีสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลของไทยเครดิตเป็นสินเชื่อสำหรับพนักงานที่มีเงินเดือนประจำให้เป็นวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ และสามารถรวมหนี้อื่น ๆ มาไว้ที่เดียวกันเพื่อลดดอกเบี้ยที่สูงกว่าเปลี่ยนมาเป็นดอกเบี้ยต่ำได้นั่นเอง

ธนาคารไทยเครดิตสามารถติดต่อทางไหนได้บ้าง

สำหรับช่องทางการติดต่อเพื่อที่จะขอกู้เงินธนาคารไทยเครดิตกับธนาคารไทยเครดิตสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่และธนาคารไทยเครดิตสาขาทั้งหมดรวมกว่า 21 แห่งโดยปัจจุบันนี้ก็จะมีทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล และหากต้องการทราบว่าไทยเครดิตมีสาขาที่ไหนบ้างให้ค้นหาจากเว็บไซต์ธนาคารไทยเครดิตและหากใครที่มีบัญชีเงินฝากกับไทยเครดิตอยู่แล้วสามารถใช้บริการออนไลน์ผ่านแอพธนาคารไทยเครดิตได้เลยโดย alpha by Thai Credit ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันของธนาคารไทยเครดิตที่ใช้ง่ายโดยสามารถใช้ได้ทุกเวลาและสามารถดาวน์โหลดแอปได้จาก Play Store หรือ App Store ดาวน์โหลดแล้วทำการติดตั้งไว้บนมือถือให้เรียบร้อย และจากนั้นก็สามารถใช้บริการเพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น และสำหรับใครที่มีข้อสงสัยสามารถติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิตโทร. 02-697-5454

Scroll to Top