Banks: พรอมิส

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 300,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-64 ปี

ทำความรู้จักเกี่ยวกับพรอมิสและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ

สำหรับสินเชื่อพรอมิสไม่มีใครไม่รู้จักถึงแม้จะไม่เคยใช้บริการแต่ก็คุ้นชื่อและจำได้อย่างแน่นอนเพราะได้มีการลงโฆษณาผ่านทั้งทีวีและแพลตฟอร์มโชเชียลมีเดียหลายแพลตฟอร์มด้วยกันด้วยสโลแกนที่ว่า “อนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง” โดยล่าสุดในปี 2567/2024 มีคุณญาญ่า อรัสยาเป็นพรีเซ็นเตอร์นั่นเอง เพื่อให้เราได้รู้จักพรอมิสให้มากขึ้นเราจะพาไปทำความรู้จักกับบริษัทพรอมิสกัน โดย Promise นั้นเป็นบริษัทในเครือของ Sumitomo Mitsui Financial Group (SMFG) ซึ่งเป็นกลุ่มธนาคารรายใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งติดอันดับ 1 ใน 3 โดยให้บริการด้านการเงินทั้งในญี่ปุ่นและประเทศที่อยู่ในแถบเอเชียกันเลยทีเดียว โดยบริษัทพรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2547 โดยผลิตภัณฑ์ของพรอมิสที่

ให้บริการเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันจึงทำให้สมัครง่ายและให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 300,000 บาท อัตราดอกเบี้ยพรอมิสสูงสูดไม่เกิน 25% ต่อปี สามารถจะชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดคงเหลือ และไม่น้อยกว่า 300 บาท ทั้งนี้พรอมิสมีสาขาไหนบ้าง ก็

ต้องบอกว่าพรอมิสสาขามีให้บริการครอบคลุมไปทั่วประเทศและมีจำนวนพนักงานกว่า 1,014 คนที่คอยให้บริการ

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อพรอมิส 2567/2024

หากใครที่อยากสมัครสินเชื่อพรอมิสจะต้องมีคุณสมบัติอะไรกันบ้างและพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อพรอมิสเพียงมีคุณสมบัติเป็นคนสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-64 ปี นอกจากนี้แล้วจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำและรายของผู้สมัครพรอมิสต่อเดือนไม่น้อยกว่า 8,000 บาท ทั้งนี้จะต้องมีอายุการทำงานในปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 เดือนขึ้นไปและมีถิ่นที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานอยู่ในบริเวณการให้บริการ นอกจากคุณสมบัติดังกล่าวแล้วก่อนที่จะสมัครสินเชื่อพรอมิสหากได้กรอกข้อมูลเพื่อตอบคำถามที่หน้าเว็บไซต์พรอมิสเพียง 3 ข้อสั้น ๆ ก็จะช่วยให้ได้รับการประเมินเบื้องต้นว่ามีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์หรือไม่หรือขาดคุณสมบัติข้อใดไปก็สามารถที่จะนำมาเตรียมความพร้อมในเรื่องนั้น ๆ เพื่อจะได้สมัครผ่านได้ง่าย ๆ นั่นเอง สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครพรอมิสมีเพียงบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ซึ่งก็คืสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกให้ไม่เกิน 60 วัน 

ช่องทางขอสินเชื่อพรอมิส 2567/2024

สำหรับช่องทางในการขอสินเชื่อพรอมิสก็สามารถที่จะขอหรือติดต่อพรอมิสได้หลายทางโดยขอสินเชื่อได้จากพรอมิสสาขาใกล้บ้านหรือใกล้ที่ทำงานหรือจะขอสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์พรอมิสแล้วเลือกสมัครพรอมิสออนไลน์หลังจากนั้นก็กรอกข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ตามแบบที่ปรากฎที่หน้าเว็บไซต์แล้วยืนยันส่งข้อมูลเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่พรอมิสติดต่อกลับเพื่อดำเนินการสมัครต่อไป นอกจากนี้ก็สามารถที่จะสมัครออนไลน์ผ่านแอพพรอมิส นอกจากจะสมัครผ่านแอพแล้วยังสามารถที่จะขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์หรือจะจ่ายพรอมิสผ่านแอพก็ทำได้แบบว่าจบครบในแอพเดียวนั่นเอง 

Scroll to Top