ทําบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง? เช็คเอกสารการสมัครบัตรกสิกรล่าสุด

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตกสิกรและการทําบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง

ในการทําบัตรเครดิตกสิกรสิ่งที่จะทำให้ผ่านได้ง่ายและผ่านฉลุยก็คือการมีเอกสารหรือหลักฐานต่าง ๆ ที่ครบถ้วนและมีคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไขนั่นเอง โดยหลายคนก็มักจะมีคำถามว่าทําบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง pantip โดยก่อนที่เราจะไปดูว่าทําบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง เราไปดูว่าสิทธิประโยชน์ที่มีในการทําบัตรเครดิตกสิกรนั้นมีอะไรกันบ้าง สำหรับสิทธิประโยชน์ไม่ว่าการทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดสามารถที่จะแบ่งจ่ายได้โดยเริ่มต้น 0% นานสูงถึง 10 เดือนที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศที่ร่วมกับธนาคาร kbank หรือจะแบ่งจ่ายผ่าน K+ เริ่มต้นที่ 0.65% ถึง 0.74% ต่อเดือนด้วยโปรแกรม smartPay นอกจากจะถามกันว่าทําบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้างหลายคนก็ยังสอบถามว่าค่าธรรมเนียมเป็นอย่างไร สำหรับค่าธรรมเนียมนั้นฟรีรายปีแรกและปีถัดไปหากมียอดใช้จ่ายเพียง 12 ครั้งต่อปีนั่นเอง นอกจากนี้แล้วก็ยังสามารถที่จะ Shop Online ได้อย่างปลอดภัยกับบริการ Verified by Visa และ MasterCard Secure Code และ J/Secure และ UnionPay 3-D Secure นั่นเอง ต่อไปเราไปดูกันว่าทําบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้างกันเลย

ทําบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้างกับเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกร

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้างสำหรับธนาคารกสิกรไทย เราไปดูกันเลยว่าทําบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง สำหรับเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรเพียงใช้เอกสารแสดงตัวตนและเอกสารแสดงรายได้ ทั้งนี้หลักฐานแสดงตัวตนในการทําบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง กรณีเป็นผู้สมัครที่มีสัญชาติไทยใช้สำเนาบัตรประชาชน กรณีเป็นผู้สมัครชาวต่างชาติให้ใช้สำเนาหนังสือเดินทางและสำเนาวีซ่าหรือสำเนาหนังสือเดินทางและสำเนา Work Permit ส่วนผู้สมัครที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี จะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนของบิดาและมารดาหรือผู้แทนโดยชอบธรรม ส่วนเอกสารแสดงรายได้ในการทําบัตรเครดิตกสิกรมีสำเนาสลิปเงินเดือนและสำเนาหนังสือรับรองเงินเดือนและสำเนาเอกสาร 50 ทวิปีล่าสุดและสำเนารับเงินบำนาญกรณีเป็นข้าราชการบำนาญ หากเงินเดือนน้อยกว่าเกณฑ์ต้องการทําบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้างสามารถยื่นเอกสารเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาสลิปโบนัสที่มีอายุไม่เกิน 12 เดือน และทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนกสิกรก็ทำได้เพียงมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกสิกรไทยตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไปนั่นเอง

วิธีและขั้นตอนการทําบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าเอกสารสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารใช้อะไรบ้าง เมื่อเรารู้แล้วว่าทําบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้างก็ให้เราเตรียมเอกสารให้ครบเพื่อทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพซึ่งวิธีทําบัตรเครดิตกสิกรก็มีวิธีและขั้นตอนง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น KPLUS แอพกสิกรไทย แล้วเลือกสมัครบัตรเครดิตหลังจากนั้นกรอกข้อมูลไปตามขั้นตอนและยืนยันตัวตนด้วยบริการ NDID และยินยอมการเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโรตามด้วยการอัพโหลดเอกสารซึ่งก็รู้แล้วว่าเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้างก็อัพโหลดลงไปให้หมดหลังจากนั้นก็รอและสามารถที่จะเช็คหรือตรวจสอบผลการอนุมัติภายใน 15-30 นาทีก็รู้ผลแล้วนั่นเอง

Scroll to Top