Banks: Umay Plus

รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี

ข้อดีและจุดเด่นของบัตรกดเงินสด Umay Plus 

ในปี 2567/2024 หากใครที่อยากมีตัวช่วยดี ๆ ทางการเงินเพื่อให้การดำรงชีวิตไม่ติดขัดมีสภาพคล่องที่ดีบอกเลยว่าการมีบัตรกดเงินสดไว้สักใบก็คงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียวและบัตรกดเงินสดที่อยากแนะนำก็คือบัตรกดเงินสด Umay Plus นั่นเอง ซึ่งก็มีหลายคนที่พูดถึงกันเกี่ยวกับ Umay Plus pantip จำนวนมาก เราไปดูว่าทำไมเราต้องเลือกใช้บริการและ Umay Plus มีข้อดีหรือจุดเด่นอะไรกันบ้างไปดูรายละเอียดข้อมูลกันเลย สำหรับการสมัคร Umay Plus นั้นก็เรียกว่าสมัครบัตรง่ายมาก ๆ เนื่องจากไม่มีคนค้ำหรือหลักทรัพย์ในการค้ำและยังสะดวกหากได้รับอนุมัติก็สามารถเปิดบัตรและกดเงินสดใช้ได้เลยทันทีแถมยังคุ้มค่ากับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ใน 3 เดือน และบัตร Umay Plus คำนวณดอกเบี้ยลดต้นลดดอกตามจำนวนเงินที่ใช้ไปจริง หากไม่กดเงินออกมาใช้ก็ไม่ต้องเสียนั่นเอง นอกจากนี้แล้วยูเมะพลัสก็ยังให้เลือกจ่ายได้อย่างอิสระไม่ว่าจะจ่ายขั้นต่ำหรือจะจ่ายมากก็หมดเร็วหรือจะจ่ายทั้งหมดทีเดียวก็ย่อมทำได้ นอกจากนั้นแล้วหากเจอสัญลักษณ์ Umay Plus หรืออีซี่บายที่ไหนทั่วไทยก็สามารถจะใช้บัตรในการผ่อนชำระสินค้าได้อีกด้วยนั่นเอง

คุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus

สำหรับใครที่ได้รู้แล้วว่าบัตรกดเงินสด Umay Plus นั้นมีข้อดีและจุดเด่นอะไรบ้างตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นและสนใจอยากสมัครบัตร Umay Plus แล้วละก็จะต้องมีคุณสมบัติในการสมัครปี 2567/2024โดยเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยและจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปจึงจะสมัครได้ทั้งนี้จะต้องมีอายุไม่เกิน 55 ปี ทั้งนี้ผู้สมัครบัตร Umay Plus จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำโดยรายได้ประจำเริ่มต้นเพียง 7,000 บาทขึ้นไปก็สามารถขอสินเชื่อได้สำหรับบัตรกดเงินสด Umay Plus และมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปสำหรับผู้สมัคร Umay Plus พรีเมียร์ และจำเป็นที่จะต้องมีสถานที่ทำงานและที่อยู่อาศัยอยู่ในพื้นที่เขตให้บริการของบริษัทยูเมะพลัสและมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ง่าย ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตร Umay Plus มีเพียงบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้โดยเอกสารแสดงรายได้มีเพียงสลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไป

ช่องทางติดต่อเพื่อขอสินเชื่อ Umay Plus 

สำหรับช่องทางในการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อ Umay Plus ในปี 2567/2024 สามารถขอสินเชื่อได้หลายช่องทางโดยสามารถที่จะสมัคร umay plus สาขาที่อยู่ใกล้เพื่อเดินทางไปได้สะดวก นอกจากนี้ก็สามารถที่จะกรอกข้อมูลเพื่อสมัครออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์แล้วส่งข้อมูลเพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสและสมัคร Umay Plus ต่อไป นอกจากนั้นก็ยังสามารถสมัครบัตร Umay Plus ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น umay+ และยังสามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสผ่านแอพได้ตลอดเวลานั่นเอง 

Scroll to Top