Banks: ธนาคาร uob

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

ธนาคาร uob จำกัด (มหาชน) ยุคดิจิทัลให้บริการหรูสุดพรีเมี่ยม

ธนาคารยูโอบีหรือธนาคาร uob ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ที่เติบโตมาอย่างต่อเนื่องเพราะมีเครือข่ายอยู่ในภูมิภาคเอเชียเช่น มาเลเซีย, ประเทศสิงคโปร์, ไทย, จีนและอินโดนีเซียและธนาคาร uob มีสำนักงานกว่า 500 แห่งรวม 19 ประเทศในเขตการปกครองในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยุโรปตะวันตก อเมริกาเหนือ โดย uob ธนาคารนั้นให้บริการดีมากรวมถึงสินเชื่อ uob ที่มีให้ลูกค้า SME ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางไปจนถึงลูกค้าขนาดใหญ่โดยธนาคารยูโอบีได้ปรับรูปแบบของธนาคาร uob ให้ดีกว่าเดิมโดย UOB Plaza Bangkok Main Branch (ธนาคารยูโอบี สำนักยูโอบี พลาซา กรุงเทพ) มีจุดหมายใหม่ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลกับทุกโซลูชันการเงินแบบ One Stop Service พร้อมกับการให้บริการหรูสุดพรีเมี่ยมกับมุมเช็กอินที่ทันสมัยเหมาะกับคนในยุคดิจิทัลออนไลน์มากที่สุด

ธนาคาร uob ดีไหม?ผลิตภัณฑ์มีอะไรบ้างเงื่อนไขเป็นยังไง

สำหรับหลายคนที่ยังไม่แน่ใจว่าธนาคาร uob ดีไหม?ต้องขอบอกว่าการให้บริการของธนาคาร uob นั้นล้วนคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลหลากหลายรูปแบบเช่นธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต, สินเชื่อส่วนบุคคล uob แคชพลัส, สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ UOB Car2Cash, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อส่วนบุคคลยูโอบีไอแคช, สินเชื่อให้เช่าซื้อ, สินเชื่อส่วนบุคคลยูโอบีไอแคช, ยูโอบีโฟนแบงก์กิ้ง, สินเชื่อส่วนบุคคลยูโอบีไอแคช, และบริการ UOB Personal Internet Banking หากต้องการจะขอสินเชื่อธนาคาร uob จะต้องสมัครเปิดบัญชี uob โดยการเปิดบัญชีออนไลน์ uob ได้ง่ายและสามารถกู้เงิน uob ผ่านแอพ uob และยังมีสินเชื่อ uob i-Cash ซึ่งเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจมากเพราะให้วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาทสามารถผ่อนชำระได้นาน 36 เดือนด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกรวมถึงการอนุมัติภายใน 3 วันทำการและถ้าหากคุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อ

แล้วแต่คุณเปลี่ยนใจก็ยังสามารถบอกยกเลิกสินเชื่อได้ภายใน 7 วันโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งทางธนาคาร uob ก็จะมีเงื่อนไขคือ ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปและถ้าหากว่าคุณเป็นเจ้าของกิจการก็จะต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นโดยสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพ uob TMRW ได้ด้วยตัวเอง

ช่างทางการติดต่อธนาคาร uob เพื่อขอสินเชื่อติดต่อทางไหนได้บ้าง

สำหรับช่องทางการติดต่อกับธนาคาร uob เพื่อที่จะขอสินเชื่อ uob โดยคุณสามารถที่จะติดต่อได้ที่ธนาคาร uob สาขาใกล้บ้านของคุณได้เลยหรือจะไปที่สาขาของธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ซึ่งในปัจจุบันนี้ตั้งอยู่ที่ 191 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 และสามารถติดต่อ uob ธนาคารทั้งสาขานอกห้างสรรพสินค้าและสาขาในห้างสรรพสินค้าให้คุณเข้าไปติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคาร uob ได้เลย และสามารถติดต่อขอสินเชื่อส่วนบุคคล uob ทางออนไลน์ผ่านแอพ uob ได้อย่างรวดเร็ว สำหรับใครที่มีข้อสงสัยสามารถติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคาร uob ได้งายโดยการเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวเอาไว้และจากนั้นก็ให้รอเจ้าหน้าที่ธนาคารยูโอบีติดต่อกลับและหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมแบบเร่งด่วนก็สามารถติดต่อไปที่ uob call center โทร.02-2285-1555 หรือเมื่อถูกแอปมิจฉาชีพดูดเงินออนไลน์ให้โทรแจ้งอายัดบัตรและบัญชีได้ที่ uob โทร 0-2344-9555

Scroll to Top