บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-70 ปี

บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้าง

ส่วนใหญ่แล้วคุณอาจจะเลือกทําบัตรกดเงินสดกสิกรเพราะต้องการเก็บเงินได้ใช้เมื่อต้องการเงินด่วนแต่บัตรกดเงินสดกสิกรสามารถใช้ในการผ่อนสิค้นและบริการผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมบริการได้มากมายซึ่งการใช้บัตรกดเงินสดกสิกรไทยสามารถผ่อนสินค้าและบริการดอกเบี้ย 0% มีระยะเวลาผ่อนสูงสุด 36 เดือน หากคุณต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาทขึ้นไปจึงสามารถบัตรกดเงินสดกสิกรได้

รู้ก่อนจะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

ทุกครั้งที่คุณเดินทางไปทำธุรกรรมที่ธนาคารเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรมักจะมีการเชิญชวนให้มีการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรเพื่อให้เพิ่มสภาพคล่องยามฉุกเฉินซึ่งการที่คุณจะเสริมสภาพคล่องได้นั้น การมีเงินสำรองจะช่วยให้อุ่นใจมากกว่าการไม่มีเงินติดบัญชีธนาคารเลย การมีบัตรกดเงินสดกสิกรจะใช้เป็นการเสริมสภาพคล่องในระยะสั้นโดยที่คุณไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เมื่อคุณได้มีการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรตามคำชักชวนของเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยแล้ว คุณควรจะทราบรายละเอียดเบื้องต้นก่อนว่า บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้างและบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่สำหรับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรมีการเรียกเก็บอย่างไรเพราะบัตรกดเงินสดกสิกรจะมีการเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปีซึ่งจะคำนวณแบบลดต้นลดดอกซึ่งอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดจะสูงมากกว่าบัตรเครดิตแต่อย่างไรแล้วบัตรกดเงินสดกสิกรจะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรที่แตกต่างกัน จะขึ้นอยู่วงเงินและอาชีพของผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรด้วย 

บัตรกดเงินสดกสิกรมีวิธีกดเงินอย่างไรบ้าง

วิธีกดเงินใช้บัตรกสิกรมีช่องทางมากมายโดยคุณจะสามารถใช้ถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคารทุกประเทศซึ่งบัตรกดเงินสดกสิกรไทยจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการถอนเงิน บัตรกดเงินสด kbank สามารถถอนเงินได้สูงสุด 200,000 บาทต่อวันแต่ละครั้งจะสามารถถอนเงินได้ครั้งละ 20,000 บาท, บัตรกดเงินสดกสิกรสามารถโอนเงินเข้าบัญชีได้สูงสุด 300,000 บาทต่อวัน , การเลือกถอนเงินผ่านแอป k plus โดยที่คุณไม่ต้องใช้บัตรกดเงินกสิกรเลยเพียงแค่คุณทำรายการถอนเงินผ่านแอปจากนั้นให้คุณนำคิวอาร์โค้ดไปสแกนไปที่ตู้เอทีเอ็มก็สามารถรับเงินสดมาใช้จ่ายได้แล้วและการถอนเงินสดด้วยวิธี บริการเงินสดทันใจโทรสั่งได้ จะเป็นการโทรสั่งให้ธนาคารกสิกรทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรเพียงยกหูโทร 02-888-8888 กด 04 วิธีการถอนเงินสดทันใจของบัตรกดเงินสดกสิกรไทยจะมีความสะดวกสบายสามารถถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top