Banks: ทรูมันนี่

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้

จุดเด่นทรูมันนี่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้านการเงิน

สำหรับบริษัททรูมันนี่จํากัดนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นบริษัทฟินเทคชั้นนำที่ให้บริการทางด้านการเงินที่หลากหลายครอบคลุมไปกว่า 7 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่านระบบกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ทรูมันนี่วอลเล็ทโดยบริษัททรูมันนี่ได้เริ่มให้บริการตั้งแต่ปี 2556 ในครั้งแรกมาจนถึงปัจจุบันก็ร่วมสิบปีซึ่งในปี 2567 ทรูมันนี่ได้มีผู้ใช้บริการที่มากกว่า 50 ล้านรายบนแอปทรูมันนี่วอลเล็ทและบริการผ่านเครือข่ายหรือตัวแทนศูนย์ทรูมันนี่ที่มีกว่า 88,000 แห่งรวมทั้ง 7 ประเทศ ทั้งนี้เป็นการให้บริการจาก Ascend Money Group โดยทรูมันนี่มีจุดเด่นที่ให้บริการด้านการเงินที่ครบวงจรไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ไม่ต้องใช้เงินสดได้กว่า 7 ล้านจุดและยังสามารถที่จะโอนเงินได้รวดเร็วและปลอดภัย ไม่เพียงแค่นั้นยังให้บริการด้านการออมทรัพย์และการลงทุนรวมไปถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายและข้อดีอีกหนึ่งอย่างก็คือการให้บริการสินเชื่อโดยเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่พร้อมให้ทุกคนได้กู้เงินทรูมันนี่ได้ง่าย ๆ อีกนั่นเอง

สินเชื่อผ่านแอพทรูมันนี่กับสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าทรูมันนี่นั้นมีจุดเด่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้านการเงินและที่น่าสนใจก็คือการให้สินเชื่อผ่านแอพซึ่งก็มีหลายสินเชื่อด้วยกันวันนี้จึงขอแนะนำสินเชื่อ kkp cash now โดยเราไปดูรายละเอียดของสินเชื่อเงินด่วน kkp cash now กันเลย สำหรับข้อดีของสินเชื่อ kkp cash now ผ่านทรูมันนี่นี้ให้วงเงินก้อนใหญ่สูงสุดถึง 2 ล้านบาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้นเพียง 8.99% ต่อปีและไม่เกิน 25% ต่อปีและยังให้ผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน ซึ่งสินเชื่อผ่านแอพทรูมันนี่ดังกล่าวนี้เป็นบริการของธนาคารเกียรตินาคินภัทร ทั้งนี้ก็ยังสามารถที่จะใช้วงเงินกู้ในการเป็นสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ได้อีกด้วย สำหรับสินเชื่อทรูมันนี่สามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและเป็นเจ้าของกิจการหรือมีอาชีพอิสระเพียงมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 10,000 บาทและมีอายุระหว่าง 20-65 ปี ทั้งนี้จะต้องมีภาระหนี้สินต่อเดือนเป็นไปตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดรวมถึงไม่มีประวัติการผิดชำระหนี้ต่อสถาบันการเงินใด ๆ นั่นเอง

ขั้นตอนสมัครสินเชื่อ kkp cash now สินเชื่อผ่านแอพทรูมันนี่

สำหรับขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อ kkp cash now ซึ่งเป็นสินเชื่อผ่านแอพทรูมันนี่สามารถที่จะทำตามขั้นตอนดังนี้

  1. ยืนยันตัวตนขั้นสูงที่ตู้ของทรูมันนี่หรือที่ทรูช้อปหรือที่ 7-Eleven ที่อยู่ใกล้บ้าน
  2. กรอกข้อมูลสมัครสินเชื่อที่แอปทรูมันนี่วอลเล็ทไปตามขั้นตอนของการสมัคร
  3. ทำการยืนยันตัวตนในรูปแบบดิจิทัล (NDID)
  4. อัพโหลดเอกสารหลังจากนั้นก็เพียงรอการอนุมัติภายใน 2 วันทำการผ่านข้อความในแอพทรูมันนี่

สำหรับข้อเสียของการสมัครสินเชื่อ kkp cash now ก็คงจะเป็นเรื่องที่ต้องสมัครผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทหากใครที่ไม่มีแอพก็ไม่สามารถจะสมัครได้นั่นเอง

Scroll to Top