KMA

KMA

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป

ให้เรื่องการเงินเป็นเรื่องง่ายกับกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพKMA

สำหรับผู้ที่มีบัญชีกับธนาคารกรุงศรี เพื่อการเข้าถึงการทำธุรกรรมที่สะดวก เลือกใช้งาน KMA เชื่อว่าสำหรับมือใหม่หลายคนคงยังไม่คุ้นเคยกับKMA กรุงศรีบริการของแอพกรุงศรีที่สมัครใช้งานได้ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม และรายละเอียดอื่น ๆ ที่น่าสนใจมากมาย มาดูกันว่าจะมีอะไรบ้างที่น่าสนใจบ้าง

โหลดแอพกรุงศรีKMAโหลดผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

ก่อนสมัครใช้งาน KMA ต้องทำการดาวน์โหลดแอพผ่านช่องทางออนไลน์ คือโหลดผ่าน App Store และ Android จากนั้นทำการติดตั้งลงบนเครื่อง โดยวิธีสมัครแอพกรุงศรีทำได้ง่ายเพียงกรอกข้อมูลเพื่อทำการลงทะเบียนสมัครใช้งานแอพธนาคารกรุงศรี KMAหลังจากกรอกข้อมูลเสร็จ สามารถเข้าใช้งานทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านแอพได้เลย รวมถึงขั้นตอนการสมัครพร้อมเพย์กรุงศรี ให้ทำการเลือกบัญชีพร้อมผูกพร้อมเพย์ จากนั้นกรอกเลขบัตรประจำตัวประชาชน หรือเบอร์โทรศัพท์ ทำการลงทะเบียน เป็นการสมัครใช้งานสำเร็จ

สนใจKMAKMA คืออะไร ขั้นตอนการสมัครเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีมีอะไรบ้าง

แอพให้บริการทางการเงินจากธนาคารกรุงศรี มาพร้อมกับจุดเด่นที่น่าสนใจคือสะดวกไม่ต้องเข้าใช้งานถึงสาขา หากต้องการเปิดบัญชีกับ KMA สามารถเข้าทำรายการคือเข้าสู่ระบบ พร้อมเลือกเมนูการเปิดบัญชีออนไลน์ และกรอกรหัส OTP เริ่มเปิดบัญชีด้วยการถ่ายรูปบัตรประชาชน กรอกข้อมูลส่วนตัว และเลือก Krungsri i-CONFIRM พร้อมเข้ายืนยันตัวตนที่จุดบริการด้วยการแสกน QRและเสียบบัตรประชาชน รอตรวจสอบข้อมูลส่วนตัว ระบบยืนยันตัวตน เป็นการสมัครใช้งาน KMA สำเร็จ ทั้งนี้การเปิดบัญชีนั้นมีเงื่อนไขกำหนดคือ ต้องเป็นผู้ที่อายุมากกว่า 15 ปี ถึงสมัครใช้งานได้ และสามารถโอนเงินผ่านแอพสูงสุดได้ไม่เกินวันละ 50,000 บาท

แอพกรุงศรีล่ม KMAเข้าไม่ได้ต้องดำเนินการอย่างไร

หากกำลังทำธุรกรรมด้านการโอนเงินอยู่และระบบของ KMAล่ม ผู้สมัครต้องทำการโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อป้องกันความปลอดภัยของยอดเงิน หรือหากยังไม่ได้ทำธุรกรรม แต่ต้องการเข้าใช้งาน หากแอพล่มให้รอเจ้าหน้าที่ทำการอัพเดทข้อมูลให้แล้วเสร็จ จากนั้นรอระบบกรุงศรี onlineใช้งานปกติจึงเข้าดำเนินการทำธุรกรรม

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลประกอบการสมัครใช้งานแอพพลิเคชั่น KMA สำหรับใครที่ต้องการสมัครใช้งาน ควรศึกษาเรื่องเงื่อนไข และขั้นตอนการสมัครให้เข้าใจ เพื่อจะได้ใช้งานทำธุรกรรมส่วนตัวได้ง่ายยิ่งขึ้น รวมถึงรู้แนวทางแก้ไขหากเกิดเหตุฉุกเฉินแอพกรุงศรีล่ม สำหรับใครที่มีต้องการสอบถามวิธีใช้เพิ่มเติมหลังจากทำการติดตั้งแอพแล้ว สามารถสอถามได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการกรุงศรี onlineโทรสอบถามที่ 1572 ทำการติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top