สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-70 ปี

แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติไวสุด 15 นาที

เมื่อกล่าวถึงสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่มีสินเชื่อหลายประเภทให้เลือกสรรซึ่งถ้าเราลองเข้าไปดูข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดก็จะมีชาวเน็ตหลายคนที่ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip อนุมัติง่ายที่สุดแล้วและมีขั้นตอนการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่ไม่ยุ่งยากโดยสามารถสมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรผ่านทางออนไลน์เราจะสามารถเช็คขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อแต่ละขั้นตอนโดยผ่านทางแอพ K PLUS ได้เลยหรือจะเลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่ธนาคารกสิกรก็ได้ซึ่งการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยสามารถสอบถามได้ที่ K Contact Center 02-888-8888 กดหมายเลข 1 เพื่อเลือกภาษาไทย จากนั้นให้เรากดหมายเลข 5 ตามด้วยกดหมายเลข 7 เพื่อติดต่อพนักงานธนาคารกสิกรไทยจะให้บริการ 24 ชั่วโมง สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเป็นสินเชื่อเงินก้อนทันใจที่อนุมัติไวจะให้เวลาในการพิจารณาไวสุด 15 นาทีสมัครง่ายผ่าน app ธนาคารกสิกร หลังจากที่ทำการพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเรียบร้อยแล้ว เงินจะโอนเข้าสู่บัญชีของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรทันที

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan คืออะไร

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan เป็นสินเชื่อเงินด่วนฉุกเฉินที่ไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยวงเงินที่อนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน อัตราดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ 17 – 25% ต่อปีมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยมีระยะเวลาผ่อนชำระ 12 – 60 เดือน สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan สามารถสมัครผ่านแอปง่ายๆเพียง 5 ขั้นตอนเท่านั้น

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรใช้เอกสารประกอบการสมัครอะไรบ้าง

ผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอาจจะต้องจัดเตรียมเอกสารแสดงตัวตนดังนี้ สำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ/สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจแต่จำเป็นต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านเพื่อใช้ประกอบการสมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยด้วยพร้อมทั้งลงนานเขียนว่า รับรองสำเนาถูกต้อง ส่วนเอกสารแสดงรายได้ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสำเนาสลิปเงินเดือน 1 เดือน, สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 3 เดือน, สำเนาเอกสาร 50 ทวิ, Statement เงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน หากผู้สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยมีรายได้น้อยกว่าที่ธนาคารกสอกรไทยได้กำหนดไว้สามารถยื่นเอกสารอื่นๆ ประกอบได้ เช่น ค่าคอมมิชชั่น, สลิปโบนัส, ค่าล่วงเวลา เป็นต้น สำหรับใครที่อยากทราบวิธีสมัครสินเชื่อกสิกรให้ผ่าน เราควรที่จะเดินบัญชีไว้อย่างสม่ำเสมอ เมื่อถึงเวลาสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเราก็จะผ่านการอนุมัติทันที ถ้าผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนเข้าออกผ่านธนาคารกสิกรไทยก็สมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้เลย ส่วนผู้ที่ไม่มีบัญชีเงินเดือนเข้าออกผ่านธนาคารกสิกรไทยเพียงแนบสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคาร kbank ได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top