Banks: ธนาคาร citibank

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป

รีวิวเกี่ยวกับธนาคารชั้นนำระดับโลกธนาคาร Citibank 2567

ธนาคารซิตี้แบงก์หรือธนาคาร Citibank ประเทศไทยนั้นมาจากเครือข่ายของซิตี้กรุปและ Citibank ที่เป็นธนาคารชั้นนำระดับโลกโดยให้บริการลูกค้ามากกว่า 200 ล้านรายใน 160 ประเทศรวมเขตปกครองหลายเขตทั่วโลกเลยทีเดียว และให้บริการด้านการเงินให้กับลูกค้าบุคคลและองค์กรรวมถึงภาครัฐและสถาบันการเงินต่าง ๆ อีกหลายแห่งด้วยกันโดยธนาคาร Citibank เข้ามาดำเนินกิจการในประเทศไทยเมื่อปี 2510 ถือว่าปัจจุบันนี้ Citibank อยู่ในประเทศไทยเกือบ 56 ปีแล้วและธนาคารซิตี้แบงก์ในประเทศไทยนั้นได้มีการขยายธุรกิจและเติบโตอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นสถาบันการเงินที่มีความมั่นคงแห่งหนึ่งในประเทศไทย และปัจจุบันในปี 2024 นี้ธนาคาร Citibank ประเทศไทยยังคงให้บริการทางด้านการเงินกับลูกค้ากลุ่มองค์กรและสถาบันและลูกค้าบุคคลมากกว่า 1 ล้านรายโดยให้บริการผ่านธนาคาร 3 สาขาและสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านสาขาของบริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) อีกจำนวน 43 แห่งโดยมีพนักงานกว่า 2,200 คนโดยธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 399 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถ.สุขุมวิท (สี่แยกอโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

ธนาคาร Citibank ให้บริการผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ 2567

การให้บริการของธนาคารซิตี้แบงก์หรือธนาคาร Citibank ในปี 2024 นี้โดยมีบริการหลากหลายรูปแบบทางด้านการเงินเช่นการให้บริการรับฝากเงินซึ่งก็จะมีทั้งการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์, บัญชีเงินฝากกระแสรายวัน และบัญชีเงินฝากประจำรวมไปถึงบัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศและวงเงินเบิกเกินบัญชีโดยสามารถจะเปิดบัญชีกับทางธนาคาร Citibank ได้ง่ายมากทางออนไลน์ และยังมีสินเชื่อ citibank ที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล citibank, สินเชื่อสำหรับองค์กรของหน่วยงานต่าง ๆ และก็ยังมีสินเชื่อในรูปแบบของบัตรเครดิต citibank โดยบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์ได้รับความนิยมสูงสุดจากใช้งานบัตรเครดิตเป็นอย่างมากเพราะว่าเป็นบัตรที่สามารถตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์เช่น บัตรเครดิตเงินคืน,บัตรเครดิตสะสมคะแนน, บัตรเครดิตของสายท่องเที่ยวและสายช้อปปิ้งที่ทุกคนต่างก็พูดว่าบัตรเครดิตของธนาคาร Citibank ให้ทั้งความคุ้มค่าและสามารถใช้จ่ายได้ทั่วโลก และยังได้รับสิทธิพิเศษรวมถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกมากมายและยังมีการให้บริการด้านความมั่นคงทางด้านการเงินเช่นการลงทุนจากกองทุนรวมหรือจะลงทุนตราสารหนี้และการลงทุนที่ครอบคลุมจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินของธนาคารซิตี้แบงก์นั่นเอง

ช่องทางการติดต่อกับธนาคาร Citibank ในปี 2024/2567

ช่องทางการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อหรือจะติดต่อขอใช้บริการกับธนาคาร Citibank นั้นง่ายมากโดยคุณสามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทางเช่นการติดต่อทางออนไลน์ผ่านทาง LINE Connect ของธนาคารซิตี้แบงก์หรือธนาคาร Citibank และคุณสามารถที่จะใช้บริการผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตโดยเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารซิตี้แบงก์เพียงการกรอกข้อมูลและเบอร์โทรศัพท์ของคุณเอาไว้จากนั้นก็จะมีเจ้าหนี้ที่ติดต่อกลับมาหาคุณเพื่อให้คำปรึกษาต่าง ๆ ที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับสินเชื่อ citibank และก็ยังมีอีกหนึ่งช่องทางที่คุณสามารถติดต่อได้ง่ายโดยการสมัครสินเชื่อกับธนาคาร Citibank หรือจะสมัครผ่านทางซิตี้โมบายแอพและยังสามารถใช้แอพ citibank เช็คยอดสินเชื่อต่าง ๆ ได้ง่ายสามารถเช็คได้ด้วยตัวคุณเองแบบสบาย ๆ และยังสามารถที่จะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ citibank โทร 1588 ได้เลย

Scroll to Top