Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 150% ของราคาประเมิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 250,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

เปิดบัญชีกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรออนไลน์ในปี 2024

ธนาคารเกียรตินาคินในปี 2567 นี้ถ้าใครที่ยังไม่มีบัญชีของธนาคารเกียรตินาคินภัทรขอบอกว่าห้ามพลาดเพราะการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์กับ KKP SAVVY สามารถเปิดบัญชีกับธนาคาร kkp โดยรับดอกเบี้ยสูงเหมือนกับการฝากเงินบัญชีประจำ โดยธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนนั้นจะให้ดอกเบี้ยในการเปิดบัญชีทางออนไลน์สูงสุดถึง 1.60% และพร้อมที่จะจ่ายดอกเบี้ยให้กับทุกคนคนที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์  KKP SAVVY ปีละ 2 ครั้ง โดยการเปิดบัญชีนั้นไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชีแถมยังไม่ต้องใช้เอกสารและไม่ต้องพกสมุดบัญชีก็สามารถทำธุรกรรมออนไลน์ได้เลย เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KKP Mobile ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรและเลือกเปิดบัญชีฝากออมทรัพย์ออนไลน์ แล้วทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนที่สาขาธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อหรือจุดให้บริการ AIS หรือการยืนยันด้วยบริการ NDID ผ่านแอปธนาคารอื่น ๆ และถ้าหากยืนยันตัวตนในการเปิดบัญชีกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรแล้วจากนั้นก็สามารถทำการฝากโอนได้ตามต้องการเลย

สินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีหลากหลายรูปแบบครบวงจรในปี 2024/2567

สินเชื่อเกียรตินาคินหรือธนาคารเกียรตินาคินภัทรเป็นสินเชี่อที่สามารถขอทางออนไลน์โดยธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อนั้นจะมีสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินเป็นสินเชื่อเงินก้อนพร้อมใช้ของธนาคาร kkp ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำการอนุมัติไวและให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาทโดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันและที่สำคัญให้ผ่อนนานถึง 72 เดือนเลยทีเดียว และธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และนอกจากสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินแล้วยังมีสินเชื่อเกียรตินาคินที่เป็นสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินไม่ว่าจะเป็นการสินเชื่อกู้ซื้อบ้าน, คอนโดกับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อบ้านคุณก็จะได้รับวงเงินสูงและดอกเบี้ยต่ำ และธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่ได้รับความนิยมสูงสุดโดยการให้วงเงินสูงเกินร้อยคือให้สูงสุดถึง 150% จากราคาประเมินรถโดยไม่ต้องมีคนค้ำก็กู้โดยธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์จะไปประเมินรถและเซ็นเอกสารถึงจุดนัดพบที่คุณสะดวกด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน หรือ 3.19% ต่อปีสำหรับลูกค้าที่สมัครซื้อประกันภัยคุ้มครองสินเชื่อและเลือกระยะเวเลาผ่อนไม่เกิน 60 งวดโดยจะมีระยะเวลาให้ เลือกตั้งแต่ 12-84 เดือนนั่นเอง

ติดต่อขอสินเชื่อกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรในปี 2024/2567

ช่องทางการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ซึ่งในปัจจุบันนี้ตั้งอยู่เลขที่ 209 อาคารเคเคพี ทาวเวอร์ ถนนสุขุมวิทย 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ  และหากไม่สะดวกจะไปสมัครที่สำนักงานใหญ่ก็สามารถไปสมัครที่สำนักงานสาขาของธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้เลย และสามารถค้นหาธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดหรือสาขาที่อยู่ใกล้คุณทางออนไลน์และสามารถไปสมัครขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรสาขาที่คุณสะดวกได้เลยหรือจะสมัครผ่านแอปพลิเคชัน KKP Mobile ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว สำหรับใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อไปที่เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินโทร. 02-165-5555

Scroll to Top