Banks: A-money

รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร A-money สมัครง่ายไหม

สำหรับ A-money ในปัจจุบัน 2567/2024 ก็ถือได้ว่าเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางมากขึ้นกับบัตรกดเงินสด A-money แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักหรือคุ้นเคยจึงอาจจะมีความสงสัยว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรและ A-money สมัครง่ายไหม ซึ่งก็ต้องบอกว่า A-money นั้นไม่ได้เป็นธนาคาร เราไปดูข้อมูลบริษัทกันเลย สำหรับเอมันนี่เป็นการให้บริการสินเชื่อโดยบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) โดยได้จดทะเบียนก่อตั้งเมื่อ 24 ธันวาคม 2557 ซึ่งเป็นร่วมทุนกันระหว่างบริษัทไอร่าแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และบริษัทไอฟุลคอร์ปอเรชั่นซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น โดยจุดเด่นของการให้บริการสำหรับบัตรกดเงินสด A-money นั้นเรียกได้ว่าสมัครง่ายเพราะไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำประกันและไม่มีค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ A-money ยังให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้สมัครที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีคำนวณแบบลดต้นลดดอกและสามารถจะชำระเพียงขั้นต่ำแค่ 3% ของยอดคงค้างหรือไม่น้อยกว่า 100 บาท ทั้งนี้สามารถจะเบิกถอนที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารพันธมิตรโดยมีค่าธรรมเนียมในการถอนจำนวน 13 บาทต่อครั้งนั่นเอง

สมัคร A-money ต้องมีคุณสมบัติและเอกสารอะไรบ้าง

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่า A-money นั้นสมัครง่ายเพราะไม่ต้องใช้หลักประกันหรือคนค้ำประกันใด ๆ ไม่เพียงแค่นั้นการสมัครบัตร A-money เพียงมีรายได้ประจำต่อเดือน 5,000 บาทขึ้นไปก็สามารถจะสมัครได้ นอกจากนั้นแล้วคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร A-money ในปี 2567/2024 จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยโดยมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์แต่ไม่เกิน 60 ปี และใครที่จะสมัครบัตรกดเงินสด A-money จะต้องมีสถานที่ทำงานหรือถิ่นที่อยู่อาศัยอยู่ในบริเวณเขตพื้นที่ให้บริการเอมันนี่รวมไปถึงการมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก สำหรับเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อบัตร A-money มีบัตรประจำตัวประชาชนฉบับจริงและเอกสารแสดงรายได้กรณีที่รับเงินเดือนโอนเข้าบัญชีธนาคารเอกสารรายได้มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้หรือหนังสือหักภาษี ณ ที่จ่ายตัวจริงของปีล่าสุดและรายการบัญชีธนาคารที่แสดงการรับเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนหรือ 6 เดือน แต่หากรับเงินเดือนโดยไม่ได้โอนเข้าบัญชีธนาคารก็ไม่ต้องใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลังนั่นเอง

ขอสินเชื่อ A-money ได้จากทางใด

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตร A-money สามารถที่จะสมัคร A-money ได้หลากหลายช่องทางกันเลยทีเดียวซึ่งช่องทางแรกที่สามารถจะสมัครบัตรกดเงินสด A-money โดยการสมัครได้ที่สาขาใกล้กับที่ทำงานหรือใกล้บ้านเพื่อจะได้เดินทางไปสะดวกหากใครที่ไม่อยากเดินทางไปสมัครที่สาขาก็สามารถจะกรอกข้อมูลเพื่อสมัครออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของ A-money ก็สามารถจะทำได้หรืออีกหนึ่งช่องทางที่สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ทำได้ด้วยตนเองโดยการสมัครเอมันนี่ผ่านแอพ A-money และแอพ A-money เช็คผลอนุมัติได้ตลอดเวลาและหากใครที่มีข้อสงสัยอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มสามารถโทรติดต่อเบอร์โทร A-money 0 2004 5000

Scroll to Top