Banks: อีซี่บาย

รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี

easy buy คือบัตรอะไร ทำความรู้จักกับอีซี่บาย

ในปี 2567/2024 หลายคนก็คงจะมีคำถามว่า easy buy คือบัตรอะไรเพราะไม่เคยได้ยินชื่อบัตรอีซี่บายแต่อีกหลาย ๆ คนก็คงจะรู้จักกันดีเพราะบัตรอีซี่บายนั้นได้เกิดขึ้นมานานมาก ซึ่งบริษัทอีซี่บาย จำกัด (มหาชน) ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2539 ในนามบริษัทสยามเอแอนด์ซี จำกัด โดยเริ่มประกอบธุรกิจให้บริการสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคแบบเงินผ่อนและเปิดตัวด้วยเครื่องหมายการค้า “easy buy” เมื่อปี 2541 เป็นต้นมาและให้บริการสินเชื่อเงินสดโดยไม่ต้องมีหลักประกัน หลังจากนั้นในปี 2548 ได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนแล้วจึงได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทอีซี่บาย จำกัด (มหาชน) หลังจากนั้นเพียง 1 ปีก็ได้ให้บริการสินเชื่อเงินสดในรูปแบบใหม่เป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนภายใต้ชื่อ “บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส” หลังจากนั้นได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 6,000 ล้านบาทในปี 2560 และอีซี่บายได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าพร้อมทั้งพัฒนาในทุก ๆ ด้านและล่าสุดได้มีการให้บริการผ่านระบบ NDID และ e-Statement, e-NCB โดยมีผู้ใช้บริการครบ 1 ล้านคน โดยบริษัทอีซี่บายสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ชั้น 8-11 อาคารรสาทู ถนนเพชรบุรี แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 

บริการอีซี่บายมีอะไรบ้าง

สำหรับบริษัทอีซี่บาย จำกัด (มหาชน) มีบริการอะไรบ้างในปี 2567/2024 อีซี่บายให้บริการสินเชื่ออีซี่บายส่วนบุคคลโดยเป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนที่ไม่ต้องมีหลักประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันภายใต้ชื่อบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ทั้งนี้การบริการของอีซี่บายมี 2 ประเภทด้วยกันคือ 1. สินเชื่อเงินสดหมุนเวียนผ่านสำนักงานสาขายูเมะพลัส 2. สินเชื่อผ่อนชำระผ่านพันธมิตรคู่ค้าของบริษัทอีซี่บาย ทั้งนี้หากใครที่อยากสมัครอีซี่บายสามารถสมัครบัตรในรูปแบบบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสซึ่งก็มีทั้งบัตรยูเมะพลัสและยูเมะพลัสพรีเมียร์โดยสมัครง่ายผ่านทางออนไลน์และให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ และยังกดเงินสดได้มากกว่า 5,000 ตู้ และให้ผ่อนชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3% เท่านั้น ทั้งนี้ใครที่ขอสินเชื่ออีซี่บายหรือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเพียงมีรายได้ 7,000 บาทก็สามารถจะสมัครได้แล้วนั่นเอง

ขอสินเชื่ออีซี่บายติดต่อได้ที่ไหนบ้าง

หากใครที่ต้องการติดต่ออีซี่บายเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดอีซี่บายในปี 2567/2024 สามารถที่จะติดต่ออีซี่บายได้หลายทางโดยขอสินเชื่อได้ที่สำนักงานสาขาของยูเมะพลัสที่อยู่ใกล้ที่ทำงานหรือที่สะดวกในการเดินทางไปติดต่อ นอกจากนั้นแล้วสามารถที่จะสมัครอีซี่บายออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ยูเมะพลัสโดยทำการกรอกข้อมูลตามแบบออนไลน์หลังจากนั้นก็เพียงรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับแต่ถ้าหากต้องการสมัครอีซี่บายด้วยตนเองอย่างสะดวกและรวดเร็วเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพ Umay+ ติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือก็สามารถที่จะสมัครได้ง่าย ๆ แล้วนั่นเอง หากต้องการขอข้อมูลเพิ่มเติมสามารถที่จะโทรสอบถามได้ที่ call center โดยเบอร์โทรอีซี่บาย 0 2695 0000

Scroll to Top