สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

บริการสมัครบัตรอิออนออนไลน์เคล็ดลับสู่ความสำเร็จของการครองใจตลาด

หลายคนที่กำลังมองหาบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดที่มีความน่าเชื่อถือ และเข้าร่วมกับโปรโมชั่นของร้านค้าอื่น ๆ มากมายคงต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์บัตรจากค่ายอิออนอาจจะตอบโจทย์กับใครหลายคนอยู่ก็เป็นได้ เพราะนอกจากจะเข้าร่วมโปรโมชั่นกับร้านค้าชั้นนำเป็นจำนวนมากแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยหลักที่ช่วยให้บัตรอิออนสามารถเข้าถึงได้ง่ายนั้นก็คือการให้บริการผ่านวิธีสมัครบัตรอิออนที่เรียบง่าย ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถเข้าถึงบริการสมัครทำบัตรอิออนได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังสาขา อีกทั้งการสมัครทำบัตรอิออนก็ยังไม่ยากเหมือนกับในสมัยก่อน เพราะด้วยบริการผ่านช่องทางออนไลน์ที่สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ด้วยตนเอง จึงทำให้บัตรอิออนก้าวเข้ามาตอบโจทย์ในเรื่องของความรวดเร็วในการเข้าถึงกับทุกคนได้เป็นอย่างดี และเมื่อผนวกขั้นตอนในการให้บริการผ่านการทําบัตรอิออนออนไลน์ควบคู่ประกับการตอบโจทย์ได้ด้วยบัตรที่มีหลายประเภทด้วยแล้ว บัตรอิออนจึงถือได้ว่าเป็นบัตรตอบโจทย์ด้านสิทธิประโยชน์ของการใช้งานและการเข้าถึงได้อย่างลงตัว บัตรอิออนจึงกลายเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรที่หลายคนอาจไม่ควรมองข้ามได้เลยนั่นเอง 

ปัจจุบันนอกจากความโดดเด่นในเรื่องของการให้บริการสมัครบัตรอิออนออนไลน์แล้วหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ และแต่ละแบบสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้หรือไม่ วันนี้เราจะนำคำตอบมาให้กับทุกท่านได้ทำความเข้าใจว่าจริง ๆ ว่าการสมัครบัตรอิออนออนไลน์มีกี่วิธีและบัตรอิออนมีกี่แบบและแต่ละแบบมีประโยชน์อย่างไรบ้างมาดูกันเลย

สมัครบัตรอิออนออนไลน์สามารถสมัครได้ทั้งหมดกี่แบบและกี่ประเภท

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าบัตรอิออนนั้นมีให้บริการและสามารถจำแนกออกได้เป็นทั้งหมด 3 ประเภทใหญ่ ๆ ซึ่งบัตรแต่ละประเภทก็สามารถใช้งานได้ไม่แตกต่างกันมากนัก แต่ไม่ว่าจะเป็นบัตรประเภทใดก็ตามเราสามารถทำหรือสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นบัตรผ่อนสินค้าอิออน, บัตรอิออนคลาสสิค หรือแม้กระทั่งบัตรอิออนพรีเมียมด้วยบัตรเครดิตอิออนโกลด์วีซ่า เป็นต้น แต่หากเราจำแนกบัตรอิออนเช่นนี้ หลายคนอาจจะยังคงสับสนว่าจริง ๆ แล้วอิออนจำแนกการให้บริการผ่านบัตรอะไรไว้บ้าง เราจะพาไปหาคำตอบพร้อมกัน 

อย่างที่แจ้งไว้แล้วเบื้องต้นว่าเราสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้ทั้งหมด 3 ประเภทใหญ่ๆ ได้แก่ 

  1. บัตรเครดิตอิออน ที่ตอบโจทย์ฉบับการให้บริการของอิออนโดยตรง
  2. บัตรกดเงินสด ที่สะดวกสบายในการเบิกถอนเงินได้ผ่านตู้ ATM ของธนาคารทั่วประเทศ
  3. บัตรเครดิตในเครือพันธมิตรที่อิออนได้ร่วมให้บริการตามประเภทของธุรกิจที่พาร์ทเนอร์ได้ดำเนินกิจการ

ส่องช่องทางในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ทำได้กี่ช่องมีอะไรบ้าง

ปัจจุบันช่องทางและวิธีสมัครบัตรอิออนนั้นได้จำแนกออกเป็น 2 ช่องทางหลักในการเข้าถึง ได้แก่ 

  1. สมัครอิออนออนไลน์ผ่านช่องทางเว็บไซต์หลัก โดยอาศัยการกรอกข้อมูลเพื่อยื่นความจำนงในการสมัครทำบัตรอิออน จากนั้นทางอิออนบัตรกดเงินสดจะทำการประสานกับทางเจ้าหน้าที่เพื่อทำการติดต่อและนัดแนะแจ้งรายละเอียดสำคัญเกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง เพื่อให้ผู้สมัครได้สามารถจัดเตรียมส่งเข้ามาเพื่อพิจารณา
  2. สมัครอิออนผ่านแอพเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์โดยอาศัยแอปพลิเคชันเป็นตัวกลางในการอัปโหลดเอกสารต่าง ๆ ที่ใช้ในการสมัคร

ไขข้อสงสัยสมัครบัตรอิออนออนไลน์แล้วสามารถนำบัตรอิออนใช้ที่ไหนได้บ้าง

สำหรับท่านใดที่ยังไม่รู้ว่าจะนำบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้างและนำบัตรอิออนไปใช้ที่ไหนดี ต้องบอกเลยว่า บัตรอิออนนั้นสามารถเกิดและเบิกถอนเงินได้กับตู้ ATM ของทุกธนาคารทั่วประเทศไทยที่มีเครื่องหมาย VISA, Mastercard และ JCB และสำหรับการใช้งานหลักจากที่ได้รับผลการอนุมัติผ่านการยื่นสมัครบัตรอิออนออนไลน์แล้ว จะสามารถนำไปใช้ได้กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ หรือร้านค้าที่มีการจัดโปรโมชั่นร่วม เช่น powerbuy เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top