สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนมีทั้งหมดกี่ประเภท

ก่อนจะทำการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหลายคนที่ต้องการทราบว่า บัตรอิออนมีกี่แบบ สำหรับบัตรอิออนจะมีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภทคือ บัตรสมาชิกอิออนจะเป็นการสมัครอิออนออนไลน์ผ่อนของที่ใช้สำหรับผ่อนสิค้า/บริการและสามารถใช้กดเงินสดได้ทันทีเมื่อเราต้องการเงินด่วน, บัตรสมาชิกอิออนแรบบิทเป็นบัตรที่เข้ามาเติมเต็มสายเดินทางอย่างการโดยสาร BTS สายช้อปในยุคดิจิทัลซึ่งเราจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายและบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟเหมาะกับผู้ที่ชอบแบ่งชำระสินค้า/บริการทุกประเภทเมื่อใช้กับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนรู้ผลไวพร้อมทั้งสาขาที่ให้บริการมากมาย

หากเราเกิดกำลังปัญหาเรื่องเงินมีคนต้องการยืมด่วนจนไม่สามารถยืมเงินจากบุคคลอื่นได้ทางที่ดีนั้น เราสามารถสมัครบัตรกดเงินสดไว้เพื่อความอุ่นใจหากเกิดหตุการณ์ที่ต้องการใช้เงินด่วนก็สามารถเบิกถอนเงินจากบัตรกดเงินสดมาได้เลยสำหรับบัตรกดเงินสดที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายจะเป็นบัตรกดเงินสดอิออนที่มีผลอนุมัติวงเงินไว เราไม่ต้องรอผลการอนุมัติวงเงินนาน บัตรกดเงินสดอิออนเป็นบัตรที่ทุกคนต่างสมัครบัตรอิออนกดเงินสดกันเป็นจำนวนไม่ว่าอาชีพไหนก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ หลายคนที่กังวลว่าเราจะมีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านได้ง่ายบ้างซึ่งวิธีที่จะช่วยให้เราสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ทันทีคือ อาชีพและรายได้ของผู้สมัครยิ่งถ้าเรามีการงานที่มั่นคงวงเงินบัตรอิออนก็จะสูงขึ้นโดยวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเราสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์หรือจะทำการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดที่สาขาใกล้บ้านก็ได้บริษัทอิออนมีสาขามากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศไทย

วิธีขอเพิ่มวงเงินบัตรอิออนหลังจากสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

เมื่อทำการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนแล้ว เราก็ทำการใช้บัตรกดเงินสดอิออนไปซักระยะซึ่งเรามีความต้องการจะขอเพิ่มวงเงินบัตรอิออนให้มากกว่าวงเงินเดิมที่ได้รับอนุมัติซึ่งช่องทางในการขอเพิ่มวงเงินสามารถทำการติดต่อได้ที่บริษัทอิออนสาขาใกล้บ้าน จากนั้นให้เราทำการกรอกแบบฟอร์มขอเพิ่มวงเงินบัตรอิออนพร้อมทั้งจัดเตรียมเอกสารที่ใช้ในการขอเพิ่มวงเงินบัตรอิออนซึ่งจะเหมือนกับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน เช่น บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ, บัตรกดเงินสดอิออน, เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุดหรือใบรับรองเงินเดือนซึ่งการขอเพิ่มวงเงินบัตรอิออนจะใช้เวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์เราก็ทราบผลการอนุมัติวงเงินแล้ว ทางบริษัทอิออนจะแจ้งผลผ่านทางระบบ sms สำหรับการเช็คอิออนว่าผ่านไหม ทางบริษัทอิออนจะเป็นผู้พิจารณาคุณสมบัติและเอกสารแสดงรายได้ซึ่งเราสามารถเช็คผลการอนุมัติได้ที่เบอร์บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ 0-2665-0123 กด 3 ตลอด 24 ชั่วโมง การขอเพิ่มวงเงินบัตรอิออนเราจะต้องมีการใช้งานบัตรกดเงินสดอิออนอย่างต่อเนื่องมาแล้ว 6 เดือนและมีการชำระเงินตรงเวลาจึงสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรอิออนได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top