สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนกับบัตรกดเงินสดอิออนทำได้ไหม

สำหรับคนที่ทำงานอิสระนั้นไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ขาย รับจ้างทั่วไปหรือเป็นเจ้าของกิจการนั้นส่วนใหญ่จะไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนในบางครั้งก็อยากจะมีบัตรกดเงินสดอิออนพกติดตัวไว้เพื่อเสริมสภาพคล่องในการดำเนินกิจการหลายคนที่มีอาชีพอิสระและอยากสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนคงอยากจะรู้ว่าจะทำได้ไหม บอกเลยว่าใครที่ทำงานอาชีพอิสระนั้นสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนในปี 2567/2024 ได้ ซึ่งการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนดิจิทัลยัวร์แคชนั้นนอกจากไม่มีสลิปเงินเดือนแล้วก็ยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันอีกด้วยโดยให้วงเงินอนุมัติสูง 5 เท่าของรายได้ มีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ทั้งนี้สามารถใช้บัตรอิออนกดเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มอิออนโดยไม่ต้องมีค่าธรรมเนียม นอกจากนั้นก็ยังสามารถที่จะกดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทยโดยจะมีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสด 13 บาทต่อรายการ ไม่เพียงจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนกดเงินสดได้แล้วยังสามารถจะผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการโดยแบ่งชำระเป็นรายเดือนได้นานถึง 48 เดือน

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านกับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สำหรับใครที่ยังกังวลใจและยังมีความกล้า ๆ กลัว ๆ ว่าจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ผ่านก็บอกไว้เลยว่าอย่าได้กังวลใจหรือว้าวุ่นใจกันไปเพราะวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านเพียงมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขรวมไปถึงมีเอสารที่ครบถ้วนสมบูรณ์ก็สามารถจะสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ผ่านฉลุยอย่างแน่นอน เราไปดูกันว่าคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนมีอะไรกันบ้าง สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนในปี 2567/2024 เพียงมีอายุระหว่าง 20-65 ปี โดยมีรายได้เพียง 8,000 บาทขึ้นไป มีอายุการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป มีที่อยู่ในปัจจุบันใกล้กับพื้นที่ให้บริการของอิออนและผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถจะติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านหรือที่ทำงานโดยเอกสารที่ใช้สมัครไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนเพียงมีบัตรประชาชนและสำเนารายการบัญชีย้อนหลัง 180 วันเท่านั้นเอง

ช่องทางสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนและบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ

สำหรับช่องทางในการสมัครอิออนอาชีพอิสระ ในปี 2567/2024 สามารถที่จะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้จากช่องทางออนไลน์ซึ่งก็จะทำให้เราทราบผลอนุมัติได้รวดเร็ว โดยสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีในเบื้องต้นหากสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทางออนไลน์ผ่านแอพ THAI AEON MOBILE  ทั้งนี้สามารถที่จะดาวน์โหลดแอพเพื่อสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือหลังจากนั้นก็ทำการลงทะเบียนเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top