uob cash plus

uob cash plus

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

uob cash plus บัตรกดเงินสดที่มาพร้อมกับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท! 

หากกำลังมองหาบัตรกดเงินสดที่มาพร้อมกับบริการครอบคลุมความต้องการในหลาด้าน คงเป็นบัตรไหนไปไม่ได้ นอกจาก uob cash plus เพราะเนื่องจากจะตอบโจทย์ในด้านการใช้งานได้อย่างลงตัวแล้วยังตอบโจทย์ในเรื่องของวงเงินที่สามารถเข้าถึงได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท ซึ่งวงเงินสูงสุดของบัตร uob cash plus ที่สามารถเข้าถึงได้นี้ยังสามารถใช้แปลงเป็นสินเชื่อเงินด่วนให้สามารถเบิกถอนเงินก้อนได้เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินหรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน นอกจากนี้การใช้งาน uob cash plus ยังไม่ได้มีดีแค่เพียงการเบิกถอนเงินสดแบบเร่งด่วนหรือสินเชื่อเงินด่วนแบบก้อนเพียงเท่านั้น แต่บัตรกดเงินสด uob cash plus ยังมีสิทธิประโยชน์ในส่วนอื่น ๆ อีกมามาย ซึ่งหากสมัครบัตร uob cash plus หรือถือบัตรกดเงินสด uob ไว้ก็จะช่วยให้สามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์เหล่านี้ได้    

ส่องสิทธิประโยชน์เกินคุ้มกับ uob cash plus

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดที่ไหนดี ก็ลองมาส่องสิทธิประโยชน์และข้อมูลของบัตร uob cash plus โปรโมชั่น 2566 กันดูก่อน เพราะสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นเหล่านี้อาจตอบโจทย์ความต้องการได้ ซึ่งเรามาดูกันเลยว่าสิทธิประโยชน์และจุดเด่นของ uob cash plus ในปัจจุบันปี 2566 มีอะไรบ้าง

  1. รับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท โดยพิจารณาจากช่วงรายได้ต่อเดือนของผู้สมัคร ซึ่งธนาคาร uob จะเป็นผู้กำหนดคุณสมบัติและเงื่อนไขของช่วงวงเงินที่ได้รับตามช่วงของรายได้ต่อเดือนที่ผู้สมัครมี
  2. สามารถเบิกถอนเงินสดได้อย่างสะดวกทุกที่ผ่านตู้ ATM ของทุกธนาคารที่มีเครื่องหมาย Plus หรือ Pool 
  3. ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลเป็นหลักประกันก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus ได้
  4. สามาเปลี่ยนวงเงินภายในบัตรเป็นสินเชื่อเงินด่วนได้ง่าย ๆ ผ่อนสบายนาน 48 เดือน 
  5. การคิดดอกเบี้ยของ uob cash plus ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี สามารถผ่อนชำระในกรณีของการถอนเงินสดผ่านบัตรไม่เกิน 36 เดือน (คิดดอกเบี้ยเฉพาะกรณีที่ใช้ uob cash plus เบิกถอนเงินสดเท่านั้น)
  6. ผ่อนยอดใช้จ่ายเบาๆ เพียง 2.5% ของยอดเงินที่ใช้จริงต่องวดเท่านั้น

อัปเดตข้อมูล uob cash plus โปรโมชั่น 2566 ล่าสุด

สำหรับโปรโมชั่นที่ผู้สมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus จะได้รับตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี 2566 หรือ 2023 นี้ มีด้วยกันทั้งหมด 2 โปรโมชั่น ได้แก่

  1. รับฟรีโดนัทจาก Kruspy Kream จำนวน 6 ชิ้น ผ่านโปรโมชั่น “แคชพลัสออกให้” สำหรับทผู้ที่ถืบัตรกดเงินสด uob cash plus ที่ได้รับอนุมัติบัตรตั้งแต่ช่วงวันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2566 สำหรับผู้ที่ได้ทำการเบิกถอนเงินสด หรือทำรายการกับบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีตามช่วงเวลาดังกล่าว ดังนั้นใครที่ผ่านการอนุมัติ uob cash plus ในช่วงเวลาดังกล่าวนี้ก็รับโดนัทจาก Kruspy Kream ไปได้เลย
  2. รับคูปองส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำอย่าง Lazada, Starbucks ในทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่ช่วงวันที่ 5 ตุลาคม 2566 ถึง 2 มกราคม 2567 นี้ 

เช็คข้อมูลทั่วไปกับ uob cash plus กดเงินสดได้ที่ไหน คิดดอกเบี้ยอย่างไร 

จากข้อมูลสิทธิประโยชน์ดังกล่าวเบื้องต้นที่เราได้กล่าวมาแล้วนั้น เรามาดูกันบ้างว่าจริงๆ แล้วบัตร uob cash plus สามารถเบิกถอนเงินสดได้อย่างไร และดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด uob เป็นอย่างไรกันบ้างมาดูกันเลย 

สำหรับวิธีกดเงินสด uob cash plus นั้นก็สามารถทำได้อย่างสะดวก ผ่านตู้ atm ของทุกธนาคารที่มีเครื่องหมาย PLUS หรือ POOL ก็ได้ โดยจะไม่เสียค่าธรรมในการเบิกหรือถอนเงินสดใด ๆ ทั้งสิ้น และในส่วนของดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด uob cash plus จะอยู่ในช่วงไม่เกิน 25% ต่อปี อย่างไรก็ตามหากพิจารณาแล้วบัตร uob cash plus ดอกเบี้ยในรายวันจะเฉลี่ยอยู่ที่ 0.70 สตางค์ต่อวัน และเนื่องด้วยบัตร uob cash plus เป็นบัตรของธนาคารยูโอบี จำกัด มหาชนที่สามารถใช้แบบการกดเงินสดหรือการใช้เป็นวงเงินสินเชื่อเงินก้อนก็ได้ ดังนั้นการผ่อนชำระจึงแบ่งออกเป็น 2 กรณี คือ 1. หากเป็นกรณีการใช้ในแบบวงเงินทั่วไปผ่านบัตรกดเงินสดจะสามารถผ่อนชำระได้นานสุด 36 เดือน และ 2. หากเป็นวงเงินสินเชื่อจะสามารถผ่อนชำระได้นานสุด 48 เดือน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top