บัตรกดเงินสด uob

บัตรกดเงินสด uob

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

บัตรกดเงินสด uob ไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันอนุมัติไว

ใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด uob แล้วอยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มและสิทธิพิเศษผู้สมัครบัตรกดเงินสด uob จะมีอะไรบ้างสามารถไปอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรกดเงินสด uob ดีไหม

บัตรกดเงินสด uob เป็นสินทรัพย์ทางการเงินชนิดหนึ่งที่มีไว้เพื่อเป็นการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินโดยผู้ที่ถือ uob บัตรกดเงินสด หรือสนใจสมัครบัตรกดเงินสด uob มักจะใช้บัตรกดเงินสด uob ในยามฉุกเฉิน การใช้บัตรกดเงินสดยูโอบีจะสามารถถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศไทยหรือจะเป็นการใช้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารอื่นๆก็ได้เช่นกัน ใครที่สะดวกในการใช้วิธีกดเงินสด uob cash plus วิธีไหนก็สามารถเลือกได้เลย ส่วนบางคนที่กำลังลังเลว่า บัตรกดเงินสด uob cash plus ดีไหมเพราะธนาคาร uob มีการให้บริการผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่หลากหลายซึ่งมีผู้เข้ามาใช้บริการกันอย่างมากมายทั้งลูกค้าในนามบุคคล, ลูกค้าองค์กร/บริษัท, SME, ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและใหญ่อีกทั้งธนาคาร uob เป็นธนาคารชั้นนำที่มีความมั่นคงมีการดำเนินธุรกิจมากกว่า 80 ปีและสำนักงานกว่า 500 แห่งทั่วโลกทำให้ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด uob เกิดความมั่นใจและการใช้บัตรกดเงินสด uob ทุกครั้งจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรกดเงินสด uob

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตร uob cash plus วันนี้จะได้รับกระเป๋ามูลค่า 3190 บาทจำนวน 1 ใบแต่ผู้ถือบัตรกดเงินสด uob จะต้องทำการถอนเงินขั้นต่ำ 10000 บาทขึ้นไปภายใน 60 วันหลังจากได้รับการอนุมัติบัตร uob cash plus หรือผู้ถือบัตรกดเงินสดยูโอบีจะทำการบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชี 50% ของวงเงิน uob cash plus ผู้ถือบัตรกดเงินสด uob รับเพิ่ม krispy kreme original glazed จำนวน 6 ชิ้นมูลค่า 174 บาทเมื่อทำการถอนเงินภายใน 60 วันหลังจากได้รับการอนุมัติบัตร uob cash plus นอกจากนี้จะได้รับสิทธิพิเศษทั้งอัตราดอกเบี้ย 0% 2 รอบบัญชีแรกซึ่งจากเดิมจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี เมื่อผู้ถือบัตรกดเงินสด uob มียอดคงค้าง 1000 บาทจะมีการคิดคำนวณยอดอัตราดอกเบี้ยทั้ง 12 เดือนหารด้วย 365 วัน การถอนเงินบัตร uob cash plus สามารถถอนเงินผ่านตู้ atm ที่มีเครื่องหมาย plus ได้ทั่วโลกซึ่งจะไม่คิดค่าธรรมเนียมเลย ใครที่คิดว่าการเปลี่ยนวงเงินจากบัตรกดเงินสด uob จะใช้เวลานาน ลืมไปได้เลยเพราะบัตร uob cash plus สามารถเปลี่ยนวงเงินใช้เวลาเพียง 1 วันเท่านั้น ขั้นตอนการง่ายๆสำหรับการเปลี่ยนวงเงินจากบัตรกดเงินสด uob สามารถทำผ่าน UOB LINE CONNECT เพียงแค่นี้วงเงินในบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีมาให้อย่างรวดเร็วแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top