Umay Plus

Umay Plus

รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี

Umay Plus บัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างอิสระทางการใช้เงิน

บัตรกดเงินสดเป็นอีกหนึ่งช่องทางด้านการเงินที่หลายคนมักมองข้าม ซึ่งเมื่อเกิดความเดือดร้อนทางการเงินแล้ว ต่างก็มองหาแหล่งเงินประเภทอื่นที่ไม่ใช่บัตรกดเงินสดและลืมนึกไปว่าจริง ๆ แล้วก็ยังคงมีแหล่งเงินใกล้ตัวที่ทั้งปลอดภัยและเข้าถึงได้ซึ่งนั่นก็คือบริการประเภทบัตรกดเงินสดนั่นเอง ซึ่งเมื่อกล่าวถึงบัตรกดเงินสดแล้วปัจจุบันคงมีอีกผู้ให้บริการหนึ่งที่ให้บริการด้านบัตรกดเงินสดโดยเฉพาะ ซึ่งนั่นก็คือบัตรกดเงินสด Umay Plus นั่นเอง

Umay Plus ไม่ใช่ชื่อบริษัทเหมือนอย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่เป็นชื่อผลิตภัณฑ์ของบัตรกดเงินสดที่ให้บริการภายใต้บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นช่องทางในการเข้าถึงแหล่งเงินได้อย่างสะดวก สามารถถอนเงินสดได้ทุกที่ที่ต้องการ รวมถึงยังสามารถใช้บัตรกดเงินสด Umay Plus เป็นบัตรผ่อนสินค้าออนไลน์ได้อีกด้วย ซึ่งแตกต่างไปจากบัตรกดเงินสดของผู้ให้บริการรายอื่นที่สามารถทำได้เพียงการเบิกหรือถอนเงินสดเพียงเท่านั้น Umay Plus จึงเป็นบัตรที่พร้อมตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถใช้ได้เสมือนหรือเทียบเคียงกับบัตรเครดิตในบางฟังก์ชั่นการใช้งานนั่นเอง

umay plus ดีไหมและทำไมเราควรเลือกใช้ Umay Plus แทนช่องทางเงินกู้รูปแบบอื่น

หากถามว่า umay plus ดีไหมเมื่อเทียบกับแหล่งบริการเงินกู้รูปแบบอื่น ก็คงตอบได้ว่าบริการในหลายด้านนั้นของบัตร Umay Plus นั้นมีความยืดหยุ่นต่อการใช้งานอยู่ไม่น้อย เนื่องจากว่าการใช้วงเงินยูเมะพลัสจะแตกต่างกับการกู้เงินในรูปแบบอื่น ๆ ทั่วไป เพราะบัตร Umay Plus สามารถผ่อนชำระขั้นต่ำได้ และที่สำคัญหากไม่ใช้วงเงินก็ไม่จำเป็นต้องเสียอัตราดอกเบี้ยนั่นเอง นี่จึงเป็นจุดที่ได้เปรียบกับบริการด้านการเงินในรูปแบบอื่น ๆ เพราะหากเราไม่มีความจำเป็นต้องใช้เงินก็ไม่ต้องถอนเงินสดออกมาจากบัตร แต่ในทางกลับกันหากต้องการใช้เงินกระทันหันก็สามารถนำบัตร Umay Plus ไปใช้ถอนเงินสดได้เลยในทันที และสำหรับผู้ที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสด umay plus ดอกเบี้ยมีการคำนวณในอยู่ที่กี่เปอร์เซ็นต์ต่อปีนั้น ก็สามารถอธิบายได้ว่าบัตรกดเงินสด Umay Plus มีให้บริการด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภท ซึ่งบัตร Umay Plus ดอกเบี้ยของทั้ง 2 ประเภทนี้จะมีความแตกต่างกันได้แก่ 

  1. บัตรกดเงินสด Umay Plus (แบบธรรมดา) จะคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
  2. บัตรกดเงินสด Umay Plus พรีเมียร์จะคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 19.8% ต่อปี 

ซึ่งเงื่อนไขในการสมัครของบัตร Umay Plus ทั้ง 2 ประเภทนี้ยังมีความแตกต่างกัน ดังนั้นหากต้องการสมัครบัตร Umay Plus ในแบบที่อัตราดอกเบี้ยถูกกว่า ก็จำเป็นที่จะต้องมีเงินเดือนที่สูงกว่านั่นเอง

umay plus ผ่านยากไหม? และทำยังไงให้บัตร Umay Plus สมัครผ่านฉลุย? 

หลายคนอาจตั้งแง่ว่าวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านนั้นคงเป็นเรื่องยาก เพราะนอกจากจะต้องอาศัยคุณสมบัติที่ตรงตามกับที่ Umay Plus กำหนดแล้วยังจำเป็นต้องใช้เอกสารที่เป็นไปตามความต้องการตามประเภทของบัตรอีกด้วย ซึ่งการสมัครบัตร Umay Plus ให้ผ่านนั้นอาจต้องเตรียมตัวตั้งแต่ก่อนการสมัครอย่างน้อย 3 เดือน เพื่อใช้ระยะเวลาในช่วงดังกล่าวนี้เดินบัญชีรายได้ นอกจากนี้หากมีหนี้สินเป็นจำนวนมากก็อาจส่งผลให้การสมัครบัตร Umay Plus ไม่ผ่าน ดังนั้นการจัดการหนี้สินและการเตรียมตัวก่อนสมัครล่วงหน้าจึงมีแนวโน้มในการผ่านอนุมัติที่สูงกว่าดำเนินการยื่นสมัครเลยแบบยังไม่ได้เตรียมตัว

บัตรกดเงินสด Umay Plus ผ่อนอะไรได้บ้าง

สำหรับการใช้งานบัตร umay plus ผ่อนสินค้านั้น ก่อนอื่นต้องตรวจสอบก่อนว่า วงเงินยูเมะพลัสภายในบัตรนั้นมีจำนวนมากหรือน้อยขนาดไหน ซึ่งหากมีจำนวนที่มากพอก็สามารถนำบัตร Umay Plus ไปใช้ผ่อนสินค้าได้กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ หรือร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Umay Plus ซึ่งสินค้าโดยส่วนใหญ่ที่สามารถผ่อนได้ จะเป็นสินค้าประเภทอุปกรณ์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นส่วนใหญ่ 

รายได้เพิ่มขึ้นก็สามารถเพิ่มวงเงินให้กับบัตร Umay Plus ได้

สำหรับผู้ที่มีรายได้เพิ่มขึ้นและอยากขอเพิ่มวงเงินให้กับบัตรก็สามารถทำได้ ทั้งนี้ระยะเวลาที่สามารถขอเพิ่มวงเงิน umay plus กี่วันรู้ผลนั้น ตอบได้เลยว่าจะในช่วงเวลา 1-2 สัปดาห์หลังจากที่ยื่นเอกสารครบถ้วน ทั้งนี้หากใครสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อ Umay Plus สาขา ใกล้เคียงหรือติดต่อ umay plus โทร 026950000 เพื่อรับคำแนะนำเกี่ยวกับการเพิ่มวงเงินให้กับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเพิ่มเติม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top