สมัครบัตรยูเมะพลัส

สมัครบัตรยูเมะพลัส

รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี

ใครสมัครยูเมะพลัสไม่ผ่านบ้าง มาเช็คเงื่อนไขและเกณฑ์พิจารณาการสมัครบัตรยูเมะพลัสที่นี่

ก่อนที่เราจะไปดูเงื่อนไขและเกณฑ์พิจารณารวมถึงคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรยูเมะพลัสเราไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกัน สำหรับบัตรกดเงินสด Umay Plus นั้นมี 2 แบบด้วยกันคือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและบัตรยูเมะพลัสพรีเมียร์ โดยการสมัครบัตรยูเมะพลัสมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 19.8% และสูงสุดที่ 25% ต่อปี ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและเกณฑ์พิจารณาของบริษัททั้งนี้คำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกนั่นเอง ส่วนวงเงินยูเมะพลัสจะได้รับอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และสามารถที่จะเลือกจ่ายคืนได้โดยอิสระไม่ว่าจะเป็นการชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3% ซึ่งไม่ต่ำกว่า 200 บาท หรือจะเลือกจ่ายทีละมาก ๆ ก็ทำให้ดอกเบี้ยลดลงเงินต้นก็หมดไวหรือจะจ่ายหมดปิดยอดก็คิดดอกเบี้ยถึงแค่วันที่ปิดยอดและสมัครบัตรยูเมะพลัสสามารถที่จะกดเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มยูเมะพลัสหรือตู้เอทีเอ็มธนาคารอื่นอีกได้ทั่วประเทศแม้จะกดน้อยเพียง 100 บาทก็กดได้ นอกจากนี้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็ยังสามารถผ่อนสินค้าจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการได้เมื่อพบสัญลักษณ์ยูเมะพลัสหรืออีซี่บายนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรยูเมะพลัส 2567/2024

หากใครที่สมัครบัตรยูเมะพลัสไม่ผ่านมาเช็คเงื่อนไขกันเลย การสมัครบัตรยูเมะพลัสจะต้องมีคุณสมบัติและยูเมะพลัสเอกสารที่ใช้มีอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเพียงเป็นคนที่มีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-55 ปี และการสมัครบัตรยูเมะพลัสจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำโดยรายได้ของสมัครยูเมะพลัสขั้นต่ำเพียง 7,000 บาทขึ้นไปก็สามารถจะสมัครได้ นอกจากนั้นแล้วผู้สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถจะติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและสถานที่ทำงานและจะต้องอยู่ในบริเวณพื้นที่ในการให้บริการของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรยูเมะพลัสมีบัตรประชาชนฉบับจริงและเอกสารแสดงรายได้ซึ่งก็มีสลิปเงินเดือนและบัญชีเงินฝากย้อนหลังไม่ต่ำกว่า 3 เดือนนั่นเอง

ช่องทางสมัครบัตรยูเมะพลัส 2567/2024

ช่องทางในการสมัครบัตรยูเมะพลัสสามารถสมัครได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Umay+ ซึ่งการสมัครบัตรยูเมะพลัสทางออนไลน์นั้นเพียงแค่ลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานแอพก็สามารถที่จะสมัครได้ด้วยตนเองง่าย ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดเพียงแค่มีแอพบัตรยูเมะพลัสอยู่บนโทรศัพท์มือถือที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต นอกจากนั้นแล้วการสมัครบัตรยูเมะพลัสก็สามารถที่จะสมัครผ่านเว็บไซต์และสมัครได้ที่สำนักงานสาขาใกล้ๆ บ้านหรือใกล้กับสถานที่ทำงาน ทั้งนี้บัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน สำหรับระยะเวลาอนุมัติบัตรกดเงินสดอกเบี้ยต่ำอยู่ที่ 3-5 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและความครบถ้วนของเอกสารนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top