รถแลกเงินกรุงไทย

รถแลกเงินกรุงไทย

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยถือเป็นอีกสินเชื่อหนึ่งของธนาคารกรุงไทยที่ตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อมาเสริมความคล่องตัวของกิจการให้สามารถก้าวเดินไปได้ในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคือง ซึ่งสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยหรือในชื่อที่คุ้นกันคือสินเชื่อ ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินเป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นและข้อดีคือ เป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายและไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันโดยสามารถสมัครสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของktc พี่เบิ้มรถแลกเงินกรุงไทยก็ได้หรือถ้าสะดวกจะเดินทางไปสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยที่สาขาใกล้บ้านก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้สินเชื่อรถกรุงไทยยังมีบริการสมัครและอนุมัติสินเชื่อรถยนต์แลกเงินถึงที่โดยที่ไม่ต้องเดินทางมาติดต่อที่สาขาก็ได้ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มีเวลาน้อยและต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงินกับสินเชื่อกรุงไทยลิสซิ่ง

สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยเงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อรถแลกเงินของสถาบันการเงินต่าง ๆ ล้วนแล้วแต่มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันดังนั้นผู้ที่ต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงินจะต้องศึกษาเงื่อนไขต่าง ๆ ในการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินให้ละเอียดรวมทั้งคุณสมบัติต่าง ๆ ของผู้สมัครด้วย ซึ่งการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-65 ปีมีสัญชาติไทยและมีรายได้ขั้นต่ำที่ 8,000 บาทโดยผู้สมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปส่วนเจ้าของกิจการจะต้องเปิดกิจการมาแล้ว

อย่างน้อย 6 เดือนจึงจะสามารถที่จะสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยได้และที่สำคัญรถที่จะนำมาขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถกับสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยจะต้องไม่ติดไฟแนนซ์และมีชื่อผู้ครอบครองรถเป็นชื่อเดียวกันกับผู้ขอสินเชื่อ ktc รถแลกเงินโดยผู้สมัครขอสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยจะต้องเตรียมเอกสารในการสมัครขอสินเชื่อดังนี้ เอกสารยืนยันตัวตน เอกสารยืนยันรายได้ เอกสารคู่มือเล่มทะเบียนรถและหน้าแรกบัญชีธนาคารที่ต้องการรับเงินโอนหลังจากที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อพี่เบิ้มแล้ว

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

การคํานวณสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยหลังจากที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อแล้วทางสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดโดยสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยดอกเบี้ยสูงสุดจะคิดไม่เกิน 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าสามารถที่จะผ่อนชำระสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยได้นานสูงสุดถึง 84 เดือนและถ้าหากลูกค้าถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยสามารถศึกษาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์สินเชื่อรถยนต์กรุงไทยหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยได้ที่หมายเลขโทรศัพท์021 235300

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top