สินเชื่อพี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้ม

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 21% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

อยากขอสินเชื่อรถ แนะนำ สินเชื่อรถแลกเงินกับสินเชื่อพี่เบิ้ม

ถ้าจะพูดถึงสินเชื่อพี่เบิ้มเชื่อแน่ว่าหลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งในปี 2567/2024 สินเชื่อรถแลกเงินกับบริษัท ktc ซึ่งเป็นบริษัทจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ให้การอนุมัติวงเงินใหญ่เบิ้มสมชื่อ ktc พี่เบิ้มกันเลยทีเดียว โดย ktc พี่เบิ้ม pantip ต่างก็แนะนำให้ใช้บริการสินเชื่อพี่เบิ้มกันจำนวนมาก ทั้งนี้สินเชื่อทะเบียนรถมีอะไรบ้างไปดู ktc พี่เบิ้มรายละเอียดกันเลย สำหรับ ktc สินเชื่อนั้นมีทั้งสินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อรถบิ๊กไบค์และสินเชื่อรถจักรยานยนต์โดยไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถประเภทไหนก็พี่เบิ้มก็ให้วงเงินก้อนใหญ่ทั้งสิ้น โดยหากเป็นสินเชื่อรถยนต์นั้นให้วงเงินสูงถึง 1,000,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ย ktc พี่เบิ้มอยู่ที่ 21% -24% ต่อปี และหากเป็นสินเชื่อรถบิ๊กไบค์ที่มีขนาด 250 cc ขึ้นไป ก็รับวงเงินสูงถึง 700,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 21.5% ต่อปีและให้ระยะเวลาผ่อนชำระคืนได้นานสูงสุดที่ 84 เดือน นอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อพี่เบิ้มจํานําเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์โดยรับรถที่มีอายุถึง 13 ปี อย่างไรก็ตามแม้ว่า ktc พี่เบิ้มจะให้วงเงินก้อนใหญ่ซึ่งก็เป็นข้อดีข้อเสียก็คือหากเรารับเงินมาก้อนใหญ่เต็มจำนวนแล้วไม่สามารถจะจ่ายชำระคืนได้ก็จะทำให้เรามีหนี้มากขึ้นและโอกาสที่จะสูญเสียรถไปก็มีมากเช่นกัน ดังนั้นก็กู้เท่าที่เราจะผ่อนชำระไหวก็เพียงพอ

สินเชื่อพี่เบิ้มเหมาะกับใครคุณสมบัติผู้สมัครมีอะไรบ้าง

สำหรับ ktc พี่เบิ้มเหมาะกับทุกอาชีพที่มีรถเป็นของตัวเองโดยปลอดภาระแล้วและมีความต้องการใช้เงินไม่ว่าจะเป็นเงินด่วนฉุกเฉินหรือจะนำเงินไปใช้ในชีวิตประจำวันในแต่ละวันหรือจะต้องการนำเงินมาหมุนเวียนในการทำมาค้าขาย ทั้งนี้คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อรถกับสินเชื่อพี่เบิ้มในปี 2567/2024 เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยโดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปทั้งนี้จะต้องมีอายุไม่เกิน 65 ปี โดยผู้ขอสินเชื่อรถกับสินเชื่อพี่เบิ้มกรณีเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำเช่นเป็นพนักงานบริษัท ข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนและต้องมีอายุของการทำงานในปัจจุบันไม่น้อยกว่า 4 เดือน กรณีเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระที่ขอสินเชื่อรถกับสินเชื่อพี่เบิ้มจะต้องมียอดขายเฉลี่ยรวมทั้งเดือน 30,000 บาทขึ้นไปและมีประสบการณ์ในงานปัจจุบันตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และที่สำคัญจะต้องเป็นเจ้าของและมีกรรมสิทธิ์ในตัวรถที่นำมาขอสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยทะเบียนรถกับ ktc พี่เบิ้มนั่นเอง

ขอสินเชื่อรถกับสินเชื่อพี่เบิ้มได้จากที่ไหน

สำหรับใครที่ต้องการสินเชื่อพี่เบิ้มในปี 2567/2024 สามารถที่จะขอสินเชื่อรถได้ที่ KTC TOUCH ได้ทุกสาขาที่อยู่ใกล้แต่หากต้องการความสะดวกรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องไปสาขาก็สามารถที่จะขอสินเชื่อรถสินเชื่อพี่เบิ้มได้ทางออนไลน์โดยกรอกข้อมูลสมัครพี่เบิ้มรถแลกเงินที่หน้าเว็บไซต์เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับและอีกหนึ่งช่องทางในการสมัครสินเชื่อพี่เบิ้มสามารถสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น KTC Mobile หรือที่แอพ Krungthai Next ก็สามารถสมัครได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top