ulite

ulite

รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับสินค้า)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
18 ปีขึ้นไป

แอพผ่อนสินค้าUliteผ่อนอะไรได้บ้าง สมัครใช้งานอย่างไร

เป็นนักศึกษา แต่อยากต้องการซื้อโทรศัพท์ เลือกสมัครใช้บริการเกี่ยวกับนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ได้อย่างไรบ้าง บทความนี้ได้รวบรวมรายละเอียดประกอบการสมัครใช้งานUlite บริการสำหรับกลุ่มนักศึกษที่อยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีบัตรเครดิตจะสมัครใช้งานได้อย่างไร Uliteผ่อนอะไรได้บ้าง บทความนี้ได้นำข้อมูลสำคัญต่อการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

รีวิวulite คืออะไร หากสมัครใช้บริการUlite

บริการ Ulite บริการซื้อสินค้าผ่านแอพ โดยไม่ต้องใช้เงินสดก่อน สามารถผ่อนจ่ายรายเดือนได้ง่าย ๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากผ่อนโทรศัพท์จากแบรนด์ชั้นนำ แถมยังสะดวกเรื่องความปลอดภัยในการใช้แอพโดยไม่ต้องง้อบัตรเครดิต ผ่อนนานกว่า 12 เดือน สะดวกสบายกับการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ และให้ศูนย์ส่งของได้ ซึ่งส่งฟรี พร้อมกับมั่นใจว่าได้สินค้าของแท้แน่นอน พร้อมมีรีวิวจากผู้ใช้บริการเยอะ

ช่องทางดาวน์โหลด Uliteและติดตั้งขั้นตอนอย่างไร

เข้าถึงง่ายและสะดวก สำหรับบริการผ่านแอพผ่อนสินค้า Ulite ที่สามารถดาวน์โหลดได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นช่องทาง App Store และ Google Store เพื่อติดตั้งและและทำการสมัครใช้วงเงินผ่อนภายในแอพออนไลน์ เมื่อติดตั้งแล้ว เลือกลงทะเบียนสมัครใช้งานการผ่อนจ่ายรายเดือนได้เลย

ใครสามารถสมัครได้บ้าง เตรียมเอกสารประกอบการสมัครUliteอะไรบ้าง

ulite ผ่อนสินค้า แอพที่เปิดให้สมัครได้ทั้งผู้ที่เป็นนักศึกษาที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป และกำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี และต้องมีเอกสารบัตรประจำตัวนักศึกษาเพื่อยืนยันตัวตน รวมถึงหากเป็นพนักงานบริษัท และข้าราชการ ที่ต้องการสมัครUlite ต้องมีรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 10,000 บาท และอายุตั้งแต่ 18-60 ปี ถือได้ว่าแอพนี้ไม่เพียงแค่เป็นแอพผ่อนของนักศึกษาคนทำงานอย่างพนักงานบริษัทหรือข้าราชการก็สามารถผ่อนได้ด้วย

สมัครulite ผ่อนสินค้า pantipขั้นตอนการผ่อนสินค้าจากUliteรายละเอียดอย่างไร

ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนโทรศัพท์นักศึกษาหรือพนักงานประจำที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ iphon สามารถทำการผ่อนได้ง่าย ๆ เพียงเลือกสินค้าผ่านUlite เลือกระยะเวลาที่ต้องการผ่อน จากนั้นเลือกช่องทางการชำระ ไม่ว่าจะชำระผ่าน QR พร้อมเพย์ บัตรเดบิต และบัตรเครดิต ระบบจะตัดเงินและให้ผ่อนจ่ายรายเดือนจำนวนเดือนที่ต้องการ จากนั้นให้ผู้สมัครผ่อนส่งค่างวดและดอกเบี้ยตามที่ระบบกำหนดให้จ่ายทุก ๆ เดือน

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลของการใช้ ulite ผ่อนสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ นอกจากจะมีสินค้าหลายหมวดหมู่ให้เลือกใช้บริการแล้ว ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ทาง Ulite ออกแบบเพื่อให้ กลุ่มลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย แถมวิธีการสมัครก็ง่าย ผ่อนจ่ายสบายในอัตราดอกเบี้ยถูก หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมอยากสอบถามก่อนสมัครผ่อน สอบถามโดยตรงได้ที่เจ้าหน้าที่ โทร 02-6851392

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top