ttb flash

ttb flash

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของคุณด้วย ttb flash 

เคยไหมเกิดสภาวะทางการเงินขาดมืด หมุนไม่ทัน หาทางออกทางด้านการเงินไม่ได้ จึงต้องหันหน้าไปพึ่งพาแหล่งเงินนอกระบบจนกลายเป็นหนี้สินจำนวนมากและหาทางออกยาก วันนี้คุณไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้นอีกแล้วเพราะธนาคารทหารไทยธนชาตได้พร้อมให้บริการเข้าถึงแหล่งเงินได้ไม่ยากเหมือนสินเชื่อประเภทอื่นๆ กับบริการที่มีชื่อว่า “ttb flash” หรือซึ่งก็คือบริการบัตรกดเงินสด ttb flash นั่นเอง 

บัตร ttb flash หรือ ttb flash card เป็นการให้บริการบัตรกดเงินสดเพื่อใช้ในวัตถุประสงค์หลักสำหรับผู้ที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน และต้องการใช้เงินอย่างด่วน หรือแม้กระทั่งไม่สามารถหมุนเงินได้ทันกับความต้องการ ก็สามารถเข้าถึงเงินสดในทุกที่และทุกเวลา โดยการให้บริการของ ttb flash คือรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียนที่สามารถเบิกและถอนเงินสดได้ผ่านวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ เช่น เมื่อทำการสมัครบัตร ttb flash และได้รับวงเงิน 15,000 บาท และได้ทำการถอนเงินสดผ่านบัตร ttb flash ออกมาใช้ 5,000 วงเงินที่มีอยู่ก็จะเหลือ 10,000 บาท แต่ทันทีที่ได้ทำการชำระวงเงิน 5,000 เข้ามายังบัตร ttb flash วงเงินที่มีอยู่สูงสุดก็จะกลับมาที่ 15,000 บาทเหมือนเดิม ซึ่งหากถามว่า ttb flash ดีไหม ก็ต้องบอกเลยว่าดีกว่าการหันหน้าไปกู้ยืมเงินนอกระบบอย่างแน่นอน เพราะทั้งเงื่อนไขและอัตราดอกเบี้ยของแหล่งเงินนอกระบบมีจำนวนที่สูงกว่า ttb flash อย่างแน่นอน ดังนั้น ttb flash จึงเปรียบเสมือนกับแหล่งเงินที่อยู่กับเราตลอดเวลา และอยู่ที่ว่าจะหยิบมันมาใช้เมื่อใดนั่นเอง

ttb flash คิดดอกเบี้ยจากการใช้บริการอย่างไรและคุ้มค่าแก่การมีไว้ครอบครองหรือไม่?

แม้ว่าในปัจจุบันปี 2566 หรือ 2023 บริการสมัครบัตรกดเงินสดในประเทศไทยจะมีการให้บริการกันอย่างแพร่หลายมากขึ้น แต่หากพิจารณาถึงสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก ttb flash แล้วก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่ไม่น้อย จนถือได้ว่าการพิจารณาสิทธิประโยชน์อาจคุ้มค่ากว่าการพิจารณาในส่วนของอัตราดอกเบี้ยนั่นเอง ซึ่งหากเปรียบเทียบบัตรกดเงินสด ttb flash ดอกเบี้ยของบัตรจะยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต่ำกว่าดอกเบี้ยของผู้ให้บริการรายบางราย เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่น เพราะ ttb flash คิดดอกเบี้ยจากการเบิกถอนเงินสดสุงสุดอยู่ที่ 22% ต่อปี ในขณะที่ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดรายอื่นจะคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 25% ต่อปี นอกจากนี้แล้วบัตรกดเงินสด ttbยังสามารถใช้ได้ในหลายรูปแบบซึ่งจะมีบริการแบบไหนบ้างนั้นมาดูกันเลยในหัวข้อถัดไปกับ

ใช้บัตร ttb flash ทำอะไรได้บ้าง? ส่องสิทธิประโยชน์ก่อนตัดสินใจสมัครบัตรกดเงินสด ttb

สำหรับการใช้งานบัตรกดเงินสด ttb นั้นสามารถตอบโจทย์ในด้านของความต้องการได้ในหลายด้าน ซึ่งต้องบอกเลยว่า ttb flash นั้นตอบโจทย์เกินกว่าที่บัตรกดเงินสดทั่วไปจะให้ได้ ซึ่งมีบริการสำคัญๆ 4 ด้านดังนี้ 

  1. บริการแปลงจำนวนวงเงินที่มีอยู่ในบัตร ttb flash ให้กลายเป็นเงินก้อนเพื่อรองรับกับสถานการณ์อันไม่คาดคิดได้ 
  2. กรณ๊ที่ได้มีการใช้วงเงินจากบัตรกดเงินสด ttb flash ไปแล้วบางส่วน ก็สามารถขอดำเนินการโอนวงเงินที่เหลืออยู่เข้ามายังบัญชีที่ผูกกับบัตรไว้ได้ และหลักจากนั้นก็สามารถผ่อนชำระได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษฃ
  3. บริการเบิกถอนเงินสดในรูปแบบทั่วไป ผ่านตู้ ATM ของธนาคาร ttb
  4. บริการผ่อนชำระสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมการ ซึ่งต่ำสุดสามารถผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0%

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top