บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้

บัตรเงินสดทรูมันนี่ทำอะไรได้บ้างหาซื้อได้ที่ไหน

สำหรับบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่สามารถจะทำอะไรได้ง่ายขึ้นโดยที่ไม่ต้องใช้เงินสดซึ่งก็เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันที่เริ่มไม่ใช้เงินสดแต่ใช้จ่ายกันทางออนไลน์ผ่านแอพ truemoney wallet ซึ่งเป็นกระเป๋าเงินดิจิทัลที่สามารถจะให้บริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบิลค่าสาธารณูปโภคหรือค่าบริการด้านอื่น ๆ เพียงแค่มีบัตรเงินสดทรูมันนี่แล้วเติมเงินสดทรูมันนี่ไม่เพียงแค่จ่ายบิลต่าง ๆ เท่านั้นก็ยังสามารถที่จะใช้บัตรเติมเงินสดในการเติมเกมออนไลน์เพื่อสนุกครบรสความบันเทิงด้านออนไลน์หรือจะใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet เพื่อเติมเงินเป็นค่าโทรศัพท์หรือซื้อแพคเกจอินเตอร์เน็ตหรือจะช้อปปิ้งออนไลน์ หรือจะใช้แทนเงินสดในการรูดซื้อสินค้าจากร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ ซึ่งหลายคนอาจจะถามว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีหรือไม่แล้วจะหาบัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อได้ที่ไหน ทั้งนี้บัตรเงินสดนี้ไม่มีฟรีแต่สามารถที่จะซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นหรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายหรือซื้อที่ตู้จำหน่ายบัตรเงินสดทรูมันนี่และปัจจุบันก็สามารถที่จะซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ผ่านตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ได้เช่นกันนั่นเอง

วิธีและขั้นตอนเติมเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่เข้าบัญชี truemoney wallet

สำหรับวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่นั้นก็มีขั้นตอนที่ง่ายมาก ซึ่งเมื่อเรามีบัตรเงินสดทรูมันนี่แล้วและมีแอพพลิเคชั่น truemoney wallet ก็เพียงแค่เข้าไปที่แอพแล้วเข้าไปที่เมนู “เติมเงินเข้าบัญชี” หลังจากนั้นก็เข้าไปที่หมวดหมู่ “เติมเงินด้วยช่องทางอื่น” แล้วเลือกเมนู TrueMoney บัตรเงินสด ตามด้วยการใส่รหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่ซึ่งมีทั้งสิ้นจำนวน 14 หลัก หลังจากนั้นให้กดถัดไปแล้วทำการยืนยันเพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเงินในแอพ truemoney wallet ได้แล้วและสามารถที่จะใช้เงินในบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทเพื่อจ่ายบิลหรือเพื่อความบันเทิงต่าง ๆ ได้แล้วนั่นเอง

ค่าธรรมเนียมในการเติมเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่

แม้ว่าการใช้จ่ายเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่จะทำให้เราคล่องตัวและใช้จ่ายเงินได้สะดวกขึ้นผ่านแอพ truemoney wallet ก็ตามแต่การใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ก็จะมีอัตราค่าธรรมเนียมสูงถึง 25% จากยอดการเติมเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่ ยกตัวอย่างเช่น หากเราเติมเงินสดทรูมันนี่จำนวน 100 บาท เราจะต้องเสียค่าธรรมเนียมจำนวน 25 บาท ซึ่งไม่แนะนำให้ใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเงินซึ่งเราสามารถที่จะเติมเงินผ่านช่องทางอื่นโดยการเติมเงินผ่านธนาคารหรือร้านค้าหรือตู้เติมเงินอัตโนมัติซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมน้อยกว่าการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top