thisshop

thisshop

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-35 ปี

รีวิวผ่อนสินค้าออนไลน์ผ่านthisshop ผ่อนสบายไม่ต้องใช้เงินก้อน

ปัจจุบันแอพให้บริการผ่อนสินค้าเพื่อการใช้งานนั้นมีหลายแอพให้บริการ ซึ่งหนึ่งในแอพที่ผ่อนก่อนจ่ายทีหลังอย่าง thisshop นั้นก็เป็นกระแสได้รับความสนใจเช่นกัน บางคนก็ยังไม่คุ้นเคยว่าแอพ thisshop อันตรายไหม และเมื่อทำการสมัครการอนุมัติง่ายหรือไม่ ติดตามอ่านรายละเอียดแอพผ่อนสินค้ากันดีกว่าว่าจะน่าสนใจแค่ไหน

กระทู้thisshop รีวิวแอพเพื่อการใช้งานนั้น thisshopอนุมัติยากหรือไม่

สำหรับใครที่ต้องการผ่อนสินค้าออนไลน์ เลือกดูหลายแอพที่ต้องการสมัครใช้บริการ หากเห็นบริการของ thisshop สินเชื่อสมัคร thisshop และการอนุมัติวงเงินกว่า 100,000 บาทดาวน์ต่ำ ผ่อนนานกว่า 36 งวด ระยะเวลาการอนุมัตินั้นไม่นานเพียง 1-2 วันทำการ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยในการยืนยันตัวตนออนไลน์ เพื่อป้องกันการแอบอ้างเข้าใช้งาน thisshop ผ่อนสินค้า ถือได้ว่าตัวแอพนั้นมีความปลอดภัยสูง

ใครสามารถผ่อนthisshopได้บ้าง แอพ thisshopนักศึกษาสมัครได้หรือไม่

สินเชื่อวงเงินกู้จ่ายก่อนผ่อนทีหลัง อย่างthisshop สินเชื่อที่สมัครได้ทั้งนักศึกษาและบุคคลทั่วไป โดยหากเป็นกลุ่มนักศึกษาสมัครต้องมีสัญชาติไทย ศึกษาอยู่ในระดับ ปวส.ขึ้นไป และหากเป็นบุคคลทั่วไป ต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป แต่ต้องไม่เกิน 35 ปี พร้อมกับมีรายได้ประจำที่เงินเพียงพอต่อการผ่อนจ่ายรายเดือน

แอพผ่อนสินค้า thisshopสมัครอย่างไร

สำหรับขั้นตอนการสมัครใช้งาน thisshop ต้องบอกเลยว่าสมัครง่าย เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว อัปโหลดเอกสารประกอบการสมัคร ถ่ายบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมตรวจสอบใบหน้า รอระบบยืนยันการอนุมัติวงเงิน thisshopกว่า 100,000 บาท เพื่อการใช้งาน

แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร thisshopผ่อนสินค้าอย่างไร

ถือว่าเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับแอพพลิเคชั่นthisshop ผ่อนยังไง ต้องบอกเลยว่าแอพพลิเคชั่นนี้เป็นแอพที่เข้าใช้งานผ่อนสินค้าได้ง่ายมาก ด้วยการเลือกสินค้าที่ต้องการภายในแอพพลิเคชั่นthisshop จากนั้นทำการเลือกระยะเวลาที่ต้องการผ่อนก่อนจ่ายทีหลัง ซึ่งหากถามว่าจะผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตกับแอพลิเคชั่น thisshopได้หรือไม่หากทำผ่านแอพนี้ บอกเลยว่าผ่อนได้เช่นกันเหมือนกับสินค้าอื่น ๆ

ทั้งหมดของข้อมูลที่รวบรวมมานี้ หากอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่า thisshop เป็นแอพที่น่าเข้าถึง หากต้องการผ่อนสินค้าก่อนจ่ายทีหลัง และนอกจากนี้ไม่ว่าจะใช้ผ่อนอุปกรณ์ใด ๆ ที่มีการรับประกัน แอพพลิเคชั่นนี้ก็รองรับ สำหรับใครที่อยากสมัครคงพอเข้าใจข้อมูลเบื้องต้นแล้วว่าแอพ thisshopสมัครอย่างไร และ thisshop กี่วันอนุมัติ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมอยากสอบถามก่อนสมัครใช้งานสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ 2567 สำหรับผ่อนของในปี2023หรือ2566นี้ ติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่โทร 02-105-4638 ในเวลาทำการ 09:00-18:00 น.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top