ธนชาตรถแลกเงิน

ธนชาตรถแลกเงิน

รายได้
9,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

สินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี 2567 กับธนชาตรถแลกเงิน

ถ้าพูดถึงเรื่องรถแลกเงินต้องที่รถแลกเงิน ttb ของธนาคารทหารไทยธนชาตซึ่งหลายคนต่างรู้จักกันดีหากใครที่ต้องการรีไฟแนนซ์ธนชาตก็ต้องใช้บริการของธนชาตรถแลกเงินเพราะมีจุดเด่นหลายอย่างที่น่าสนใจ เราไปดูข้อมูลสินเชื่อกันเลยว่ามีอะไรบ้าง สำหรับสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินธนชาตนั้นให้วงเงินสูงถึง 120% ของการประเมินราคารถธนาคารธนชาตโดยมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.27% ต่อเดือน ทั้งนี้ดอกเบี้ยรถแลกเงินมีให้เลือกทั้งดอกเบี้ยคงที่และดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและยังให้ผ่อนได้ยาวได้ถึง 84 เดือนกันเลยทีเดียวและธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ก็ยังให้เลือกทำได้ทั้งในรูปแบบโอนเล่มทะเบียนหรือไม่โอนเล่มทะเบียนและหากใครที่อยากเสริมสภาพคล่องด้านการเงินแต่รถถยังผ่อนอยู่ธนชาตรถแลกเงินก็ขอกู้ได้แถมยังจะได้รับวงเงินเพิ่มอีกด้วย และหากจะถามว่าธนชาตรถแลกเงินกี่วันอนุมัติบอกเลยว่าหลังจากที่ได้รับเอกสารครบถ้วนแล้วก็รับเงินด่วนทันใจภายใน 1 วันทำการเท่านั้นเอง

ผู้สมัครขอสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขอะไรบ้าง

สำหรับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครธนชาตรถแลกเงินกับสินเชื่อรถยนต์ธนชาตจะแตกต่างกันออกไปเพียงเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรแกรมที่ใช้บริการไม่ว่าจะเป็นแบบโอนเล่มหรือแบบไม่โอนเล่มทะเบียนหรือจะเป็นการรีไฟแนนซ์ธนชาตทันใจหรือจะเป็นสินเชื่อรถแลกเงินเคลียร์หนี้ โดยคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินหลัก ๆ แล้วเพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุระหว่าง 20-65 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำเพียง 9,000 บาทขึ้นไปและสามารถสมัครใช้บริการสินเชื่อรถธนชาตได้ทุกอาชีพ ส่วนเอกสารที่ใช้สำหรับธนชาตรถแลกเงินก็จะใช้เอกสารที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อยไปตามเงื่อนไขของแต่ละโปรแกรมที่เลือกใช้บริการเช่นกันแต่โดยหลัก ๆ แล้วก็จะมีเอกสารสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนรวมไปถึงเอกสารแสดงรายได้ซึ่งก็มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้และเอกสารอื่น ๆ ที่เป็นไปตามเงื่อนไขและที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเล่มทะเบียนรถยนต์ที่นำมาใช้บริการรถแลกเงินของธนาคาร ttb นั่นเอง

ติดต่อขอสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินได้ที่ไหน

สำหรับใครที่อยากใช้บริการธนชาตรถแลกเงินก็สามารถที่จะเลือกใช้บริการรถแลกเงิน ttb ตามโปรแกรมที่ตอบโจทย์ของตัวเองซึ่งสินเชื่อรถยนต์ธนชาตนั้นก็มีหลายโปรแกรมให้เลือกหากเลือกได้ตรงตามที่ต้องการแล้วสามารถที่จะติดต่อขอสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อรถธนชาตผ่านเจ้าหน้าที่สาขาที่คอยให้บริการใกล้ ๆ บ้านหรือจะกรอกข้อมูลสมัครตามแบบฟอร์มออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์แล้วรอให้เจ้าหน้าที่ธนชาตรถแลกเงินติดต่อกลับเพื่อดำเนินการสมัครต่อไปหรือจะขอสินเชื่อธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ผ่านแอพพลิเคชั่น ttb touch ก็ทำได้ง่ายและสะดวกทุกที่ที่ต้องการหรือจะขอสินเชื่อรถยนต์ธนชาตโทร 1428

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top