speedy cash

speedy cash

รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

speedy cash แหล่งเงินที่คุณสามารถเข้าถึงง่ายกว่าที่คุณคิด

หลายคนอาจมองข้ามไปว่าแหล่งเงินที่พร้อมให้บริการและสามารถเข้าถึงได้ไม่ยากเหมือนแหล่งเงินกู้ประเภทอื่นนั้นก็คือแหล่งเงินจากบริการประเภทบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อหมุนเวียนนั่นเอง ซึ่งนอกจากสามารถเข้าถึงวงเงินได้ในทุกที่และทุกเวลาที่ต้องการแล้ว บริการบัตรกดเงินสดของบางผู้ให้บริการยังมาพร้อมกับวงเงินอนุมัติก้อนที่จะช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินของคุณให้ติดปีกและหลีกหนีจากสภาวะการเงินที่ฝืดเคืองได้ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้บริการที่เราได้กล่าวมานี้ก็คือ ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด speedy cash หรือหลายคนอาจเรียกว่า speedy cash นั่นเอง 

speedy cash เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบหนึ่งที่คาบเกี่ยวระหว่าง 3 รูปแบบการให้บริการได้แก่ 

  1. สามารถใช้ speedy cash ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด
  2. สามารถใช้ speedy cash ในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียน (หรือสินเชื่อ speedy cash
  3. สามารถใช้ speedy cash ในรูปแบบของ E-Card หรือซึ่งก็คือวงเงินสินเชื่อที่ผูกกับบัญชีเงินฝากหรือบัตรเดบิตเพื่อเป็นวงเงินฉุกเฉินในยามจำเป็นได้ 

แต่อย่างไรก็ตามหลายคนมักคุ้นชิ้นกับ speedy cash ในรูปแบบของการให้บริการประเภทบัตรกดเงินสดมากกว่า บัตร speedy cash จึงเปรียบเสมือนบัตรตัวแทนสำรองเงินสดที่พร้อมอยู่กับคุณไปทุกที่นั่นเอง นอกจากนี้แล้วหากพิจารณาในแง่ของความยุ่งยากในการสมัครบัตร speedy cash ต้องบอกเลยว่าสามารถเข้าถึงได้ไม่ยากเหมือนบริการสินเชื่อและการกู้เงินประเภทอื่น เพราะด้วยการกำหนดเงื่อนไขของรายได้ที่ไม่สูง speedy cash จึงอาจเรียกได้ว่าเป็นทั้งบัตรกดเงินสดอนุมัติไวและบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดเลยก็ว่าได้

 speedy cash สมัครง่ายไม่ต้องรอคนค้ำ by SCB

อย่างที่เราได้อธิบายไปแล้วในก่อนหน้านี้ว่า speedy cash เป็นการให้บริการในรูปแบบของแหล่งเงินที่สามารถเข้าถึงได้ไม่ยากนักหากเปรียบเทียบกับแหล่งเงินประเภทอื่น และที่สำคัญด้วยคุณสมบัติด้านรายได้ที่มีการกำหนดไว้ไม่สูงมากนักประกอบกับการให้บริการที่ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลและทรัพย์สินในการค้ำประกัน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ speedy cash  ไม่ว่าจะทั้งสินเชื่อ speedy cash และบัตรกดเงินสด speedy cash ต่างก็มีความง่ายในการเข้าถึงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
ซึ่งสำหรับคุณสมบัติด้านรายได้เบื้องต้นสำหรับผู้ที่จะสามารถทำบัตร scb speedy cash หรือขอสินเชื่อ speedy cash ได้นั้นต้องมีคุณสมบัติด้านรายได้ดังต่อไปนี้ 

  1. กำหนดรายได้สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด speedy cash ไว้ที่ 10,000 บาท/เดือน
  2. กำหนดรายได้สำหรับผู้ที่ต้องการยื่นสมัครขอสินเชื่อหมุนเวียน speedy cash อยู่ที่ 15,000 บาท/เดือน

ซึ่งระยะเวลางานของผลิตภัณฑ์ทั้งสองประเภทนี้ จะต้องเป็นผู้ที่ผ่านการทดลองงานและเป็นพนักงานที่มีรายได้มั่นคงเรียบร้อยแล้วจึงจะสามารถสมัครได้

speedy cash ให้วงเงินอนุมัติเท่าไร? การผ่อนชำระเป็นอย่างไร? และอัตราดอกเบี้ยสูงไหม? 

speedy cash มีการอนุมัติวงเงินสำหรับบริการประเภทบัตรกดเงินสดอยู่ในช่วงวงเงิน 1-5 เท่าของรายได้ผู้สมัคร และในส่วนของสินเชื่อ speedy cash อนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี ทั้งนี้สามารถผ่อนชำระได้นานสุด 36 เดือน ทั้งนี้ระยะเวลาในการการผ่อนชำระด้วยบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อ speedy cash จะขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้าและบริการอื่น ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top