สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 300,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-64 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส อนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น

บางคนอาจจะคิดว่าการเก็บเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินนั้นเป็นเรื่องไกลตัวแต่ความเป็นจริงแล้วการที่เรามีเงินออมและใช้จ่ายให้น้อยลงจะเป็นผลดีมากกว่าผลร้ายเพราะในสภาพเศรษฐกิจที่มีการชะลอตัวส่งผลให้ประกอบอาชีพจะไม่ดีเหมือนกับในอดีต เมื่อเราต้องการใช้เงินก็อาจจะต้องพึ่งการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่ถูกกฎหมายซึ่งการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะช่วยให้เราได้รับวงเงินภายใน 1 ชั่วโมงโดยการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์โดยผ่านทางเว็บไซต์และผ่านทางโมบายแอปพลิเคชันพรอมิสที่สามารถดาวน์โหลดผ่านระบบ ios และ Android ใครที่ยังไม่แน่ใจว่า สินเชื่อพรอมิสดีไหม บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัดเป็นบริษัทให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสโดยไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันมีทุนจดทะเบียน 4,500 ล้านบาทและมีจำนวนพนักงานมากกว่า 1,014 คนอีกทั้งบริษัทพรอมิสอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย สินเชื่อบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ที่เข้ามาใช้บริการมากมายและเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดที่รู้ผลไวภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากยื่นเอกงารครบถ้วน ให้กับบริษัทพรอมิส

วิธีการคำนวณยอดชำระสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อที่ไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน ทำให้ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสไม่ต้องกังวลในการหาหลักประกัน ใครที่อยากรู้ว่า สินเชื่อพรอมิสวงเงินเท่าไหร่ ในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะให้วงเงินสูงสุด 300,000 บาทซึ่งวงเงินให้กู้จะขึ้นผู้สมัครในแต่ละรายด้วย ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีการคิดเริ่มต้นที่ 15% ต่อปีสูงสุด 25% ต่อปี การกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะมีการคิดค่าธรรมเนียมในการเบิกใช้เงินตั้งแต่ 0.0010.00% ต่อปี การผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะต้องทำการชำระตามวันที่ได้กำหนดไว้โดยจะต้องชำระเงินต้น ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลและค่าธรรมเนียมต่างๆ รูปแบบการชำระคืนของสินเชื่อบุคคลพรอมิสจะต้องไม่ต่ำกว่า 300 บาทหรือขั้นต่ำ 3% ของยอดคงเหลือ ตัวอย่างการคำนวณยอดชำระสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เงินต้น 8,000 บาท 3% ของยอดคงเหลือ จะคิดเป็น 240 บาท แต่เนื่องจากยอดชำระคืนเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลต่ำกว่า 300 บาท ยอดที่จะต้องชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำจึงคิดเป็น 300 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสขอเพิ่มวงเงินผ่านช่องทางไหนบ้าง

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสหากยังไม่มีการปิดบัญชีก็สามารถขอเพิ่มวงเงินได้ ช่องทางในการขอเพิ่มวงเงินเงินด่วนออนไลน์สินเชื่อบุคคลพรอมิสสามารถทำได้ที่สาขาพรอมิสในบ้านหรือจะติดต่อทางโทรศัพท์ที่เบอร์โทร 1751 การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะทำให้ได้รับความสะดวกมากที่สุดแถมยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด เมื่อผ่านการอนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้ว วงเงินของสินเชื่อบุคคลพรอมิสจะโอนเข้าสู่บัญชีทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top