ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

วงเงินให้กู้อนุมัติไว เลือกสมัครสินเชื่อจากฟินนิกซ์

แอพพลิเคชั่นเพื่อการกู้เงินในยุคปัจจุบัน มีหลายประเภทให้เลือก ซึ่งมีทั้งแอพที่กู้เงินได้จริงและแอพที่หลอกลวง และมีอีกแอพพลิเคชั่นหนึ่งที่น่าสนใจขอกู้อย่างแอพฟินนิกซ์ วงเงินกู้เพื่อการใช้งาน สมัครแอพกู้เงินได้จริง หากต้องการสมัครฟินนิกซ์สมัครยากหรือไม่ฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม บทความนี้จึงได้นำข้อมูลมาเพื่อตอบคำถามลูกค้าที่สนใจ มาดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง

สนใจสมัครฟินนิกซ์ฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อดีไหมมีความน่าเชื่อถือหรือไม่

ต้องการสมัครฟินนิกซ์ แต่มีความกังวลเรื่องไม่ถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะสินเชื่อรประเภทนี้มาพร้อมกับการดูแลภายใต้กฎหมายของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยฟินนิกซ์ เป็นสินเชื่อจากบริษัท มันนิกซ์ จำกัด อยู่ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ ผู้สมัครใช้งานมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับความเป็นธรรมตลอดการใช้วงเงินรวมถึงในเรื่องของความปลอดภัยครอบคลุม และสำหรับผู้ที่สงสัยเกี่ยวกับฟินนิกซ์และเงินทันเด้อ ต้องบอกเลยว่าไม่ได้เป็นสินเชื่อเกี่ยวกัน

แอพกู้เงินได้จริงฟินนิกซ์มีกี่ประเภทให้เลือกสมัคร

อยากสมัครฟินนิกซ์ ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อประเภทนี้มี 2 ประเภทให้เลือกสมัคร ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก วงเงินให้กู้กว่า 100,000 บาท และสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกซ์ไนท์ วงเงินให้กู้กว่า 1,500,000 บาท สมัครง่ายผ่านแอพออนไลน์โดยไม่ต้องไปถึงสาขา

วิธีสมัครฟินนิกซ์เพื่อขอเงินกู้ฟินนิกซ์ขั้นตอนการสมัครอย่างไร

หากต้องการสมัครใช้งานสินเชื่อฟินนิกซ์ ต้องมีแอพพลิเคชั่นฟินนิกซ์ก่อน โดยดาวน์โหลดจาก App Store และ Play Store จากนั้นลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งาน จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอนการสมัคร ด้วยการกรอกข้อมูล พร้อมอัปโหลดเอกสาร จากนั้นตรวจสอบข้อมูล และกดยืนยัน รอระบบพิจารณาวงเงินกู้ พร้อมอนุมัติไวภายใน 5 นาที ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นช่องทางสมัครใช้งานออนไลน์ที่ง่าย

สมัครขอวงเงินกู้ฟินนิกซ์แล้ววงเงินไม่พอใช้ ฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้หรือไม่

กู้เงินฟินนิกซ์แล้ววงเงินกู้ไม่พอใช้ ต้องการขอเพิ่มวงเงิน ต้องบอกเลยว่าสามรถขอเพิ่มได้ง่ายผ่านแอพ เพียงคลิกเลือกขอเพิ่มวงเงินฟินนิกซ์ อัปโหลดเอกสารสเตทเม้นท์ 3 เดือน และเลือกบัญชีสำหรับรับวงเงิน ตรวจสอบข้อมูล พร้อมยืนยันการขอเพิ่มวงเงิน เป็นสมัครเพิ่มวงเงินผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์สำเร็จ

จากข้อมูลเหล่านี้ ที่นำมาประกอบการสมัครใช้งานฟินนิกซ์ ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อประเภทนี้ เป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย วงเงินให้กู้สูง มีให้เลือกถึง 2 แบบ แต่ทั้งนี้ก่อนทำการขอกู้ควรศึกษาเงื่อนไขการสมัครใช้งานให้สละเอียด เพราะการใช้วงเงินกู้นั้นมีดอกเบี้ยที่ต้องการ สอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์โทรฟินนิกซ์ 0-2113-1113

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top