my car my cash

my car my cash

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 10.40% ต่อปี (แต่ขึ้นอยู่กับปีที่จดทะเบียนรถอีกที)
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5,000,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

รถแลกเงินที่ไหนดี my car my cash คืออะไร

ในปี 2566/2023 ใครที่อยากเปลี่ยนรถเป็นเงินจะใช้บริการที่ไหนดี โดยหลายคนก็ได้พูดถึงสินเชื่อรถยนต์ pantip ได้แนะนำให้ใช้บริการกับ my car my cash  ทั้งนี้หลายคนก็คงจะสงสัยกันว่าคืออะไรและเป็นบริการสินเชื่อรถจากที่ไหน เราไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับ my car my cash เป็นบริการสินเชื่อรถยนต์ scb โดยเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถยนต์นั้นนำรถแลกเงินกับไฟแนนซ์ scb หรือจะทำการรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์โดยการโอนกรรมสิทธิ์รถให้กับธนาคารหรือเป็นแบบโอนเล่มทะเบียนนั่นเอง ทั้งนี้มีจุดเด่นที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาทหรือสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ ทั้งนี้วงเงินที่จะได้รับจากสินเชื่อรถแลกเงินในแต่ละรายนั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและยี่ห้อรถรวมไปถึงสภาพของรถที่นำมาใช้บริการสินเชื่อรถธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเอง ทั้งนี้ดอกเบี้ยรถแลกเงิน my car my cash เริ่มต้นที่ 0.25% ต่อเดือนและสามารถเลือกผ่อนได้ตามใจโดยระยะเวลาผ่อนชำระเริ่มตั้งแต่ 12 งวดไปจนสูงสุดที่ 84 งวด และรู้ผลอนุมัติไวภายในวันเดียวเท่านั้น

เงื่อนไขและคุณสมบัติ my car my cash 2566/2023

สำหรับเงื่อนไขของการใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงิน my car my cash ซึ่งเป็นสินเชื่อรถธนาคารไทยพาณิชย์นั้นรับเฉพาะรถเก๋ง รถตู้และรถกระบะที่จดทะเบียนเป็นส่วนบุคคลเท่านั้นไม่รับรถรับจ้างหรือรถยนต์ที่ดัดแปลงหรือเปลี่ยนเครื่องรวมไปถึงรถยนต์นำเข้าและ my car my cash รับรถที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี หากขอสินเชื่อโดยมีระยะเวลาผ่อนชำระ 84 งวด อายุของรถจะต้องไม่เกิน 12 ปีเมื่อรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระ แล้วไม่เกิน 19 ปี ทั้งนี้เงื่อนไขในการทำประกันภัยกรณีที่ใช้กรมธรรม์เดิมจะต้องมีระยะเวลาคุ้มครองที่เหลือไม่ต่ำกว่า 3 เดือน ส่วนค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ให้เป็นไปตามธนาคารกำหนด ส่วนคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อรถยนต์ scb my car my cash เพียงเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยและมีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทยเท่านั้นและผู้ขอสินเชื่อรถจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปีเมื่อรวมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 65 ปีและจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถที่นำมาขอรถแลกเงินจากธนาคาร ส่วนเอกสารที่ใช้มีเพียงบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ตามเงื่อนไข

ขอสินเชื่อ my car my cash 2566/2023 ได้จากที่ไหน

สำหรับการขอสินเชื่อรถแลกเงิน my car my cash สามารถจะขอได้หลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อรถธนาคารไทยพาณิชย์ที่สำนักงานสาขาใกล้บ้านซึ่งมีให้บริการครอบคลุมไปทั่วประเทศ นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถที่จะสมัครออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ my car my cash โดยการกรอกข้อมูลออนไลน์ตามแบบฟอร์มหลังจากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อดำเนินการสมัคร หรือหากใครที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกสามารถจะสมัคร my car my cash ได้ด้วยตนเองก็สามารถสมัครได้ที่แอพออนไลน์ SCB EASY ทั้งนี้หากต้องการที่จะเช็คสินเชื่อรถยนต์ scb หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถโทรติดต่อเบอร์สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ได้ที่ 0 2777 7777

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top