เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

ประชาสัมพันธ์จากเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

บริษัท เมืองไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ได้มีมาตรการช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินหรือผู้ที่กำลังจะมีหนี้เสียโดยโครงการแก้หนี้ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่มีการใช้งานเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่มีหลักประกันที่มีการค้างชำระมากกว่า 120 วันสามารถเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM ช่วยได้ซึ่งโครงการคลินิกแก้หนี้เกิดมาจากธนาคารแห่งประเทศไทยที่ต้องการจะช่วยเหลือลูกหนี้ที่มีหนี้คงค้างอยู่จำนวนมากให้สามารถแก้ไขหนี้ต่างๆ ได้ซึ่งทางสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลก็มีการเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM ด้วย ทางเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีการคิดดอกเบี้ยต่ำแต่ลูกค้าจะต้องไม่ก่อหนี้ก้อนใหม่ขึ้นมาในช่วงแรกและลูกค้าสามารถผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ําเมืองไทยแคปปิตอลสูงสุด 10 ปี หากสนใจเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM สามารถติดต่อได้ที่เว็บไซต์คลินิกแก้หนี้

นอกจากเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีสินเชื่อมีหลักประกัน

เมืองไทยแคปปิตอลเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อที่ให้ความคุ้มค่าแก่ลูกค้ามากที่สุดโดยสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท คือ สินเชื่อมีหลักประกันและสินเชื่อไม่มีหลักประกันอย่างเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลโดยจะมีรายละเอียดดังนี้

สินเชื่อมีหลักประกันจะเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงและสามารถผ่อนต่อเดือนได้นานมากกว่าการสินเชื่อไม่มีหลักประกันอีกทั้งการสมัครสินเชื่อมีหลักประกันมักจะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

1.สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์เพียงแค่มีรถก็สามารถสมัครสินเชื่อได้แล้วซึ่งสินเชื่อรถแลกเงินจะอนุมัติภายใน 20 นาทีนั้น ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนรับรถที่ปลอดภาระเท่านั้น

2.สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ทุกประเภทที่อนุมัติรวดเร็วทันใจโดยสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้างจะใช้บัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สมุดคู่มือทะเบียนรถและรถที่จะนำมายื่นสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล

3.สินเชื่อโฉนดที่ดินไม่ว่าจะเป็นที่ดินสปก, ที่ดินทำการเกษตรและบ้านจัดสรรก็สามารถนำโฉนดที่ดินมาเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ซึ่งสามารถเลือกได้ทั้งแบบจำนำและจำนอง

4.สินเชื่อทะเบียนรถเพื่อการเกษตรรับเงินก้อนเต็มจำนวนและไม่โอนเล่มทะเบียน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่มีหลักประกันมีอะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อไม่มีหลักประกันเป็นสินเชื่อที่ไม่ใช้หลักประกันใช้เพียงเอกสารแสดงรายได้ก็สามารถสมัครสินเชื่อ Muangthai Capital ได้แล้วโดยเกณฑ์พิจารณาจะมีการตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลเท่านั้น

1.เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถนำเงินได้ใช้ในชีวิตประจำวัน การสมัครเงินกู้ส่วนบุคคลเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินยามฉุกเฉินซึ่งการสมัครเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลจะต้องไม่ติดแบล็กลิส สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดใช้เวลา 20 นาที เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลจะวงเงินอนุมัติเริ่มต้นที่ 5,000 บาท 

2.สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อสำหรับพ่อค้า แม่ค้าที่สามารถเลือกผ่อนได้นานสูงสุด 50 เดือน

3.สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์เหมาะสำหรับคนที่อยากได้รถคันใหม่โดยสามารถสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลได้

4.สินเชื่อเพย์ เลเทอร์ สินค้าทั่วไปเป็นสินเชื่อซื้อก่อนแล้วทำการผ่อนทีหลัง ผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อ Muangthai Capital จะต้องมีอายุ 20-60 ปี

5.สินเชื่อเพย์ เลเทอร์ สินค้าเกษตรที่สามารถเลือกผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน ทุกอาชีพสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ถูกกฎหมายได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top