ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

รายได้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ช่วง 25-65 ปี

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายไหม

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นบริการที่มีความน่าสนใจเพราะบริษัทไมด้าลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ได้รับใบอนุญาตให้สามารถประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับกระทรวงการคลังได้ซึ่งทางบริษัทจะให้บริการทั้งไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan)เป็นสินเชื่อที่ไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในนการค้ำประกันโดยสินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งจะคิดอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกพร้อมทั้งสามารถเลือกระยะผ่อนได้สูงถึง 36 เดือน, สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ (Hire Purchase) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสองซึ่งบริษัทไมด้าลิสซิ่งจะทำการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ, สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ (Nano Finance) เหมาะสำหรับพ่อค้า/แม่ค้า/ผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการเงินทุนซึ่งจะให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท

สมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเครดิตบูโรไหม

สำหรับคำถามไมด้าลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม ทางบริษัทไมด้าลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน)จะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรซึ่งเอกสารที่ใช้ในการสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลจะประกอบด้วย บัตรประชาชน, สมุดบัญชีธนาคารที่มีการเคลื่อนไหวย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุดและหนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือนต้องมีอายุไม่เกิน 60 วัน ส่วนเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งจะต้องมีอายุ 25-65 ปี สัญชาติไทย มีเงินเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไปจึงสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาทได้ มีที่พัก/ที่ทำงานเป็นหลักแหล่งชัดเจนและมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาจึงจะสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้

ระวังเว็บไซต์ปลอมก่อนสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ใครที่กำลังมองหาไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งความเป็นความจริงแล้วบริษัทมีสินเชื่ออื่นมากมายซึ่งจะมีทั้งบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ (Hire Purchase) สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ (Nano Finance) สำหรับช่องทางการติดต่อสอบถามบริษัทไมด้าลิสซิ่งที่เบอร์โทร 02-574-6901 คุณก็จะทราบข้อสงสัยที่ต้องการทราบว่าบริษัทให้บริการสินเชื่ออะไรบ้างซึ่งบริการที่มีการสอบถามกันมามากที่สุดจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาทที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกและหากว่ามีบุคคลอื่นส่งมาให้คุณทำการสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านทาง sms, e-mail, line หรือจะเป็นการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งผ่านเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์หลักของไมด้าลิสซิ่งและมีการหลอกลวงให้คุณโอนเงินค่าสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งทางบริษัท ไมด้าลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ไม่มีนโยบายให้คุณโอนเงินค่าสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งก่อนสมัครสินเชื่อ อีกทั้งบริษัทไมด้าลิสซิ่งไม่มีการสอบถาม Username/Password พร้อมประวัติส่วนตัวของผู้สมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล หากคุณพบความผิดปกติเกี่ยวกับสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งสามารถทำการแจ้งบริษัทไมด้าลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ได้ที่ 48/1-5 ซอยแจ้งวัฒนะ 14 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top