บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 3 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-59 ปี

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาสะดวกพร้อมใช้ 24 ชั่วโมง

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาเป็นบัตรกดเงินสดที่มีการพูดถึงมากที่สุดเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกรุงศรี pantip เพราะเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายอนุมัติไวสามารถกดเงินได้ทันทีด้วยความบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา 2567 มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายทำให้มีผู้ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาซึ่งจะมีรายละเอียดผลิตภัณฑ์จากกรุงศรีธนาคารอย่างไรบ้างสามารถไปอ่านกันได้เลย

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาเบิกถอนเงินสดไม่คิดค่าเบิกถอนล่วงหน้า 3%

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาที่ทางเรากำลังจะแนะนำเป็นบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่จะช่วยให้ท่านมีวงเงินพร้อมใช้ทันทีโดยท่านสามารถเบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้ atm กรุงศรีอยุธยาสูงสุด 90,000 บาทต่อวันจะสามารถกดเงินจากบัตรได้ครั้งละ 30,000 บาทหรือจะเบิกถอนเงินผ่านบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาสูงสุด 300,000 บาทต่อวันเพียงท่านใส่รหัสบัตรกดเงินสดกรุงศรีทำการถอนเงินเหมือนกับการใช้บัตรเดบิตเพียงแค่นี้ท่านก็ได้รับเงินแล้ว บางท่านจะใช้วิธีเบิกถอนเงินสดผ่านแอป UCHOOSE ที่สามารถโอนเงินเข้าบัญชีหรือจะโอนเข้าบัญชีพร้อมเพย์และสามารถเบิกถอนเงินสดด้วยบริการ HELLO CASH เป็นบริการโทรสั่งเงินเพื่อทำการโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากจะมีขั้นตอนดังนี้ โทรไปที่หมายเลข 02-345-6789 ตามด้วยการกดหมายเลขบัตรประชาชน 16 หลักแล้วกด 2  จากนั้นให้ท่านพูดคำสั่งเสียงว่า “โทรสั่งเงิน” ระบบก็จะทำการโอนเงินเข้าบัญชีของท่านภายใน 1-3 วันทำการบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาสามารถเลือกแบ่งชำระเงินได้โดยท่านจะเลือกได้ว่าชำระเงินขั้นต่ำหรือชำระแบบรายเดือน

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาสูญหายจะต้องทำอย่างไรบ้าง

กรณีบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาสูญหายให้คุณทำการติดต่อไปที่ 02-345-6789 แจ้งบัตรกดเงินสดกรุงศรีหาย กด*1 หรือกด 3 กด 2 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางแจ้งเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะทำการอายัดบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาทันที สำหรับการทำบัตรกดเงินสดใหม่จะมีการคิดค่าบริการซึ่งแต่ละบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา 2567 จะมีค่าบริการที่แตกต่างกันซึ่งท่านอาจจะสงสัยว่า บัตรกดเงินสดออนไลน์ของกรุงศรีมีอะไรบ้างมีการคิดค่าบริการเท่าไร กรณีเป็นบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์, บัตรกดเงินสดเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์, บัตรกดเงินสดโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์, บัตรกดเงินสดเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์จะมีการคิดค่าบริการ 100 บาทต่อครั้ง ส่วนบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่าจะมีการคิดค่าบริการ 200 บาทต่อครั้ง เมื่อบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาสูญหายให้รีบติดต่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาทันที หากมีการใช้จ่ายหลังจะที่ท่านแจ้งบัตรกดเงินสดกรุงศรีหายแล้วทางธนาคารจะเป็นผู้รับผิดชอบภาระหนี้ที่เกิดขึ้นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top