เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 45,000 บาท
อายุ
ช่วง 17-70 ปี

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีความสำคัญอย่างไรบ้าง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการใช้เงินด่วนแต่จะหาเงินจากไหนก็ไม่สามารถหาทางออกได้ หากคิดจะกู้เงินนอกระบบก็กลัวแก็งค์ทวงหนี้โหดจนไม่สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้เพราะการเงินกู้นอกระบบมีแต่จะนำปัญหาวุ่นวายเข้ามาเหมือนอย่างที่เป็นข่าวอยู่ทุกวันหรือคิดจะขอยืมเงินจากเพื่อนก็เกรงใจเพื่อนหรือการเป็นการสมัครเงินกู้ผ่านแอปก็กลัวว่าจะโดนหลอกจากมิจฉาชีพซึ่งถ้าคุณกำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วน การสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลก็จะเป็นทางออกให้คุณสามารถนำเงินไปใช้จ่ายเพื่อเพิ่มสภาพคล่องได้ สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเป็นสินเชื่อสำหรับผู้มีรายได้ประจำที่กำลังเดือดร้อนทางการเงินหรือต้องการเงินเพื่อนำไปชำระหนี้ โดยการสมัครเฮงลิสซิ่งเงินด่วนผู้ที่มีรายได้น้อยก็สามารถสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้เพราะทางเฮงลิสซิ่งจะมีการกำหนดรายได้ต่อเดือน 6,000 บาทขึ้นไป สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่สามารถนำเงินไปใช้ในการอุปโภคบริโภคได้ 

รวบรวมคำถามเกี่ยวกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

1.เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม

ถ้าผู้สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีคุณสมบัติและเอกสารในการสมัครสินเชื่อบุคคลตรงตามหลักเกณฑ์ของบริษัทแล้ว การผ่านอนุมัติสินเชื่อเฮงลิสซิ่งจะง่ายมากซึ่งบริษัทจะแจ้งผลในทราบเมื่อผ่านการอนุมัติเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลแล้ว

2.เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหม

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะมีการเช็คเครดิตบูโรทุกคนที่ทำการสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ถ้าคุณมีประวัติการติดบูโรทางบริษัทเฮงลิสซิ่งก็จะแนะนำให้สมัครรถแลกเงินแทนการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่อาจจะไม่ผ่านได้ หากว่าคุณมีประวัติการติดบูโรหรือเคยมีประวัติการค้างชำระโอกาสที่คุณจะไม่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อบุคคลจะมีสูงมาก

3.เฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน

ผู้ที่ทำการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลหลังจากที่ยื่นเอกสารในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งครบถ้วนแล้ว จะใช้เวลาทราบผลภายใน 3 วันทำการ

4.เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นสินเชื่อท้องถิ่นที่มีการให้บริการสินเชื่อครบวงจรโดยมีผู้สงสัยว่า เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ประกอบธุรกิจที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน (Non-Bank) แต่มีการยื่นขอใบอนุญาตกระทรวงการคลังอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทางเฮงลิสซิ่งจะไม่ขึ้นตรงกับธนาคารเป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นมาเอง ปัจจุบันมีสาขาทั้งสิ้น 451 สาขาซึ่งจะกระจายอยู่ใน 52 จังหวัด

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลคิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีซึ่งคุณจะต้องผ่อนชำระสินเชื่อบุคคลเป็นรายเดือน ที่สำคัญเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันโดยสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเป็นสินเชื่อที่เข้ามาเติมเต็มทุกความต้องการของการใช้จ่าย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top