บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

เปลี่ยนวงเงินบัตรกดเงินสดออมสินเป็นเงินก้อน

เมื่อเข้าสู่วัยทำงานทุกคนต่างต้องการสินเชื่อบัตรกดเงินสดเพื่อไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉินหรือเก็บวงเงินสำรองเมื่อขาดเงินอย่างเร่งด่วนโดยบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่จะมาแนะนำในวันนี้เป็นบัตรกดเงินจากธนาคารออมสินที่จะช่วยให้ได้รับวงเงินสูงจากบัตรกดเงินสดออมสินเพียงแค่ผู้สมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินมีรายได้หมื่นต้นๆต่อเดือนก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้แล้วหรือใครที่สะดวกในการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้ด้วยซึ่งจะมีทางแอพบัตรกดเงินสดออมสินและเว็บไซต์ธนาคารออมสิน การใช้บัตรกดเงินสดออมสินจะมาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายที่จะได้รับความสะดวกสบายแก่ผู้ถือบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน เมื่อเกิดเหตุด่วนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินก็สามารถเปลี่ยนวงเงินบัตรกดเงินสดออมสินเป็นเงินก้อนได้ด้วยการเบิกถอนเงินสดซึ่งใครที่ต้องการจะมีสมัครบัตรกดเงินสดออมสินก็สามารถทำการสมัครผ่านช่องทางที่แนะนำกันได้เลย

บัตรกดเงินสดออมสินแบบ PEOPLE CARD มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

สำหรับบัตรกดเงินสดออมสินที่น่าสนใจที่กำลังจะพูดถึงคือ บัตรกดเงินสดแบบ PEOPLE CARD อนุมัติวงเงินสูงสุด 30,000 บาทหรือสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ผู้ที่ต้องการสมัครจะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาทขึ้นไป จุดเด่นของการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนในการค้ำประกัน ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินทั้งการสมัครที่ธนาคารออมสินทั่วประเทศหรือจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์และ Mymo แอพบัตรกดเงินสดออมสิน คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน กรณีผู้ที่มีรายได้ประจำมีอายุครบ 20-60 ปี ผู้ประกอบอาชีพอิสระมีอายุครบ 20-70 ปี ผู้ประกอบการรายย่อยมีอายุครบ 20-70 ปีและเจ้าของกิจการมีอายุครบ 20-70 ปี 

บัตรกดเงินสดออมสินแบบ PRIMA CARD มีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไร

บัตรกดเงินสดบัตร PRIMA CARD อนุมัติวงเงินสูงสุด 1,500,000 บาท เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอยู่ที่ 24% ต่อปีโดยวิธีคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดออมสินที่ต้องชำระคือ ยอดเงินต้นคงค้างในบัญชี x อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดต่อปี x จำนวนวันที่คิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด / 365 จำนวนวันที่คิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด การสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพและไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเบิกถอนล่วงหน้า ผู้ที่ต้องการเงินด่วนก็สามารถเบิกถอนผ่านบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top