บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี

บัตรอีซี่บายคืออะไร

หลายคนคงเคยได้ยินชื่อบริษัท easy buy มาแล้วและในปัจจุบันบริษัท easy buy ได้มีการออกผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการผ่อนสินค้ากับสินเชื่อ easy buy ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งผลิตภัณฑ์นั้นก็คือบัตรอีซี่บายนั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บายที่อยู่ในรูปแบบบัตรกดเงินสดอีกบัตรหนึ่งโดยข้อดีของบัตรอีซี่บายคือเราสามารถใช้บัตรอีซี่บายในการกดเงินสดได้ฟรีจากทุกตู้ เอทีเอ็มทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงและยังสามารถใช้บัตรอีซี่บายรูดซื้อสินค้าได้อีกด้วย และหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดอีซี่บายสามารถที่จะผ่อนของได้ไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าเราสามารถใช้บัตรกดเงินสดอีซี่บายในการผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการด้วยอัตราดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ได้และสามารถที่จะผ่อนจ่ายขั้นต่ำที่ 3 เปอร์เซ็นต์ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกได้อีกด้วย

วิธีสมัครบัตรอีซี่บายต้องทำอย่างไร

การสมัครเพื่อขอกู้เงินอีซี่บายหลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อ easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าสินเชื่อบัตรอีซี่บายและ umay plus เป็นสินเชื่ออันเดียวกันและทั้งสินเชื่อบัตรอีซี่บายและ umay plus ต่างก็เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท easy buy ที่เป็นสินเชื่อประเภทบัตรกดเงินสดเหมือนกัน ซึ่งการสมัครบัตรอีซี่บายเราสามารถ

สมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์หรือจะสมัครที่สาขาของบัตรอีซี่บายก็ได้โดยคุณสมบัติของผู้ที่สามารถทำบัตรอีซี่บายได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ต้องไม่เกิน 55 ปี มีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 7,000 บาทและมีที่อยู่หรือสถานที่ทำงานในเขตพื้นที่การให้บริการของบัตรกดเงินสดอีซี่บายซึ่งการสมัครบัตรอีซี่บายผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและเอกสารในการยืนยันรายได้เช่นสลิปเงินเดือนตัวจริงหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้

สินเชื่อบัตรอีซี่บายมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

การสมัครบัตรอีซี่บายหลังจากที่เราได้มีการยื่นเอกสารการสมัครและได้รับการอนุมัติสินเชื่อบัตรอีซี่บายเรียบร้อยแล้วทางบริษัท easy buy จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยบัตรอีซี่บายที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดโดยดอกอีซี่บายจะเป็นการคิดแบบลดต้นลดดอกและคิดที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อ easy buy สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าที่เบอร์โทรอีซี่บายหมายเลข 02 6950000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top