citibank ready credit

citibank ready credit

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป

citibank ready credit บัตรกดเงินสดเติมเต็มทุกความต้องการ เรื่องเงินสดต้องยกให้ citi ready credit

หากกำลังมองหาบัตรกดเงินสดที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย คงเป็นบัตรอะไรไปไม่ได้นอกจากบัตร citibank ready credit เพราะเนื่องจากจะสามารถกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้แล้วบัตร citibank ready credit ยังสามารถเปลี่ยนวงเงินที่มีอยู่ในบัตรให้กลายเป็นเงินก้อนเพื่อเตรียมพร้อมกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งสามารถดำเนินการขอยื่นเรื่องผ่าน citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีได้ง่าย ๆ โดยใช้ระยะเวลาในการอนุมัติวงเงินอย่างน้อย 1 วันทำการ อย่างไรก็ตามแม้ว่า citibank ready credit อาจฟังดูแล้วมีรูปแบบในการให้บริการที่คล้ายคลึงกับบัตรเครดิตอยู่ไม่น้อย จึงทำให้หลายคนมักเข้าใจผิดว่าบัตร citibank ready credit รูดได้ไหมและผ่อนได้เหมือนบัตรเครดิตหรือปล่าว ตรงนี้ขอตอบเลยว่ายังไม่สามารถนำบัตร citibank ready credit มาใช้ในการรูดซื้อสินค้าได้โดยตรงเหมือนกับบัตรเครดิต แต่เราก็สามารสมัครบัตร citibank ready credit ไปใช้ในกรณีอื่น ๆ ทนแทนได้ ยกตัวอย่างเช่น การแบ่งผ่อนชำระผ่านรูปแบบของสินเชื่อผ่านตัวบัตรนั่นเอง ซึ่งประโยชน์ในด้านนี้ไม่ได้มีเพียงเท่านั้นแต่ยังมีให้บริการในด้านอื่น ๆ อีกหลายด้านเลยทีเดียว ซึ่งบัตร citibank ready credit มีข้อมูลบัตรที่สำคัญและโปรโมชั่นต่าง ๆ อะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยในหัวข้อถัดไป

ส่องสิทธิประโยชน์ citibank ready credit ใช้ทำอะไรได้มากกว่าที่คิด

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าบัตร citibank ready credit นั้นมีความครอบคลุมกับการใช้งานในหลายเป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากจะใช้บัตรกดเงินสด citi ในการเบิกถอนเงินสดและเงินก้อนแล้ว สิทธิประโยชน์สำหรับตัวบัตรที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือ

  1. สามารถนำมาใช้ผ่อนสินค้ากับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำอย่างโทรศัพท์ Iphone, Samsung และรวมถึงการผ่อนชำระสินค้ากับ AIS ช้อป
  2. citi ready credit ยังสามารถใช้ในการแบ่งจ่ายชำระสินค้าที่เข้าร่วมรายการได้ ผ่าน Citi Pay Later รับอัตราดอกเบี้ยในการแบ่งชำระสินค้า 0% นาน 36 เดือน

นอกจากนี้หากมีการใช้งานบัตร citibank ready credit เป็นจำนวนมากก็ยังสามารถสะสมแต้มเพื่อนำไปใช้รับส่วนลดอื่น ๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย 

เปิดข้อมูลสำคัญบัตร citibank ready credit ที่ควรรู้

เรามาดูข้อมูลสำคัญของบัตร citibank ready credit กันบ้าง ว่ามีวงเงิน อัตราดอกเบี้ย รวมถึงระยะเวลาในการผ่อนชำระอย่างไรกันบ้าง ซึ่งปัจจุบันปี 2566 หรือ 2023 บัตร citibank ready credit ได้กำหนดข้อมูลสำคัญของบัตรได้แก่ 

  • วงเงินสูงสุดของบัตร 5 เท่าของรายได้ 
  • ระยะเวลาผ่อนผ่อนชำระนาน 48 เดือน
  • อัตราดอกเบี้ยอยู่ในช่วง 24-25% ต่อปี

อยากสมัครบัตร citibank คุณสมบัติที่จำเป็นต้องมีและเอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง

ในการสมัครทำบัตร citibank ready credit ได้มีกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถสมัครได้ ซึ่งก็คือจะต้อง

  1. กำหนดคุณสมบัติด้านรายได้ของผู้สมัครไว้ขั้นต่ำอยู่ที่ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท/เดือน
  2. ต้องมีอายุอยู่ในช่วง 20-60 ปี และจะต้องเป็นคนไทย

นอกจากนี้หากพิจารณาในเรื่องของเอกสาร บัตร citibank ready credit อาจยังไม่เหมาะกับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระมากนัก เนื่องจากจำเป็นที่จะต้องใช้เอกสารสำคัญในการแสดงประกอบไปด้วย 

  1. เอกสารหนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนที่เป็นเดือนปัจจุบันล่าสุด
  2. สำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลังจำนวน 3 เดือน
  3. สำเนาบัตรประชาชน 

ซึ่งจากข้อมูลคุณคุณสมบัติและเอกสารแสดงรายได้ อาจทำให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระมีข้อจำกัดในการเข้าถึง citibank ready credit อยู่ไม่น้อยเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top