สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อ

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อ

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ช่วง 21-60 ปี

เรื่องสินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อต้องรู้ สรุปง่ายๆ ก่อนจะกู้ สินเชื่อรถเงินติดล้อ

จํานําทะเบียนรถไม่เช็คบูโรได้จริงแต่จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขสินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อเช็ครายละเอียดที่สำคัญที่ต้องรู้ก่อนจะกู้กันเลย 

เงื่อนไขสำคัญและโปรโมชั่นสินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อที่ต้องรู้ 

สินเชื่อรถเงินติดล้อให้รูปแบบของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อจํานําทะเบียนรถแบบเริ่มต้นหมายความว่าจะมีการพิจารณารายละเอียดสำคัญซึ่งจะเริ่มต้นที่ 0.9 4% ต่อเดือนจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อ

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อ จะเป็นการจัดรูปแบบไฟแนนซ์หรืออนุมัติวงเงินกู้แบบก้อนเดียวใช้วงเงินไปได้แบบยาวๆให้วงเงินกู้แบบพิจารณาเป็นเงินติดล้อก้อนขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ที่นำมาค้ำประกันสามารถรับทะเบียนรถสินเชื่อจํานําทะเบียนรถที่รับได้ได้แก่ประเภทรถเก๋งกระบะ เงินติดล้อผ่อนสูงสุดกี่เดือนทั้งนี้ต้องมีการพิจารณาและขึ้นอยู่กับรุ่นรถและการพิจารณาอาจจะได้ไปถึง 36 งวดเดือนแถมยังมาพร้อมกับบัตรกดเงินติดล้ออีกด้วย

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อเป็นของธนาคารไหน

จํานําทะเบียนรถเงินติดล้อคนอาจจะสงสัยว่ารูปแบบของบริษัทแห่งนี้เป็นของธนาคารอะไรก็ต้องทำความเข้าใจก่อนเลยว่ารูปแบบประเภทสินเชื่อที่ทางผลิตภัณฑ์จากเงินติดล้อได้ให้บริการนั้นเป็นสถาบันการเงินประเภท non-bank ซึ่งจะขึ้นโดยตรงกับธนาคารกลางให้บริการเป็นรูปแบบของสถาบันการเงินประเภท สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อ  สินเชื่อจํานําทะเบียนรถไม่ได้อยู่ภายใต้หรือมีความเกี่ยวข้องกับธนาคารพาณิชย์แห่งใดก็ตามในประเทศไทย 

เงื่อนไขสำคัญที่ควรรู้ของสินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อ

สำหรับคนที่สนใจสินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อแนะนำให้ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการหรือข้อมูลที่ติดต่อได้อย่างเป็นทางการเท่านั้น ซึ่งข้อมูลติดต่อที่สำคัญที่ควรรู้คือเบอร์โทรศัพท์ call center โทรได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่หมายเลข 088-088-0880 สินเชื่อจํานําทะเบียนรถ ได้ระบุเงื่อนไขในการรับพิจารณาลดรถคันนั้นจะต้องปลอดภาระเรียบร้อยแล้วเท่านั้นหากรถยังมีการผ่อนชำระติดไฟแนนซ์อยู่ไม่ว่าจะเป็นสถาบันการเงินไหนก็ตามจะไม่สามารถยื่นเรื่องจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อได้ โดยรถจํานําทะเบียนรถไม่เช็คบูโรนั้นจะต้องมีอายุไม่เกิน 20 ปีเท่านั้น และจะมีการพิจารณารุ่นสภาพรถและยี่ห้อรถเพื่อพิจารณาวงเงินจํานําทะเบียนรถเงินติดล้ออีกครั้งในภายหลัง อย่างไรก็ตามผู้ที่เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ซึ่งจะต้องมีการถือครอบครองกรรมสิทธิ์เล่มทะเบียนรถเป็นของตนเองเท่านั้นในการยื่นกู้เรียกได้ว่าผู้กู้ได้จะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์แม้ว่าจะเพิ่งปอดลดเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ได้เพียง 1 วันก็สามารถยื่นสินเชื่อจํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ แคปปิตอลได้ทันที 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top