สินเชื่อรถเรียกเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงิน

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 150% ของราคาประเมิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้

สินเชื่อรถเรียกเงิน kkp จุดเด่นผลิตภัณฑ์มีอะไรบ้าง

สินเชื่อรถเรียกเงิน kkp เป็นบริการสินเชื่อไฟแนนซ์รถยนต์ของธนาคารเกียรตินาคินที่มีจุดเด่นผลิตภัณฑ์คือเน้นระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาวนานโดยลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระสินเชื่อรถเรียกเงิน kkp ได้นานสูงสุดถึง 84 งวด การสมัครสินเชื่อรถแลกเงินเกียรตินาคินสามารถที่จะสมัครง่ายโดยสมัครผ่านทางระบบออนไลน์และลูกค้าสามารถเลือกสถานที่ทำการประเมินรถได้ทุกที่ตามที่ลูกค้าสะดวกโดยที่ไม่ต้องเดินทางมาที่สาขาของไฟแนนซ์เกียรตินาคิน และนอกจากนี้สินเชื่อรถเรียกเงิน kkp ยังสามารถที่จะอนุมัติวงเงินให้กับลูกค้าได้ด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 150 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมินและลูกค้าสามารถผ่อนจ่ายสินเชื่อรถเรียกเงินด้วยดอกเบี้ยเท่ากันทุกงวดตลอดอายุสัญญา

สินเชื่อรถเรียกเงิน kkp เอกสารในการสมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อรถเรียกเงินเกียรตินาคิน pantip ได้มีการโพสสอบถามผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่าถ้าหากเราต้องการเงินด่วนและต้องการนำรถมารีไฟแนนซ์การรีไฟแนนซ์รถเกียรตินาคินต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งจากข้อมูลของสินเชื่อรถเรียกเงินเกียรตินาคินพบว่าการขอสินเชื่อรถเรียกเงิน kkp เอกสารที่จะต้องใช้ได้แก่เอกสารยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารยืนยันรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้พร้อมทั้งแนบเอกสารบัญชีธนาคารหน้าแรกที่ต้องการให้ทางสินเชื่อรถเรียกเงินโอนเงินเข้าหลังจากอนุมัติสินเชื่อรถแลกเงินแล้วพร้อมทั้งแนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและเอกสารที่ขาดไม่ได้คือสำเนาคู่มือเล่มทะเบียนรถทุกหน้าเพื่อประกอบการขอสินเชื่อรถเรียกเงิน kkp ด้วย นอกจากนี้ผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อรถแลกเงินได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 65 ปีและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไปหรือไม่น้อยกว่า 2 เท่าของค่างวดและต้องเป็นเจ้าของรถที่จะนำมาขอสมัครสินเชื่อรถแลกเงินด้วย

สินเชื่อรถเรียกเงิน kkp มีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร

สินเชื่อรถเรียกเงิน kkp pantip ได้มีการโพสข้อความผ่านสื่อออนไลน์ว่าถ้าต้องการเงินด่วนเพื่อมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินสินเชื่อเกียรตินาคินรถยนต์คิดดอกเบี้ยเท่าไร ซึ่งจากข้อมูลไนเว็บไซต์ของสินเชื่อรถเรียกเงิน kkp พบว่าการสมัครสินเชื่อรถเรียกเงิน kkp หลังจากที่ได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อรถเรียกเงินทางสินเชื่อรถเรียกเงินเกียรตินาคินจะมีการคิดดอกเบี้ยรถแลกเงินที่อัตราดอกเบี้ย 0.27 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนหรือเทียบเท่าดอกเบี้ย 3.19 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยมีระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อ 12-84 เดือนโดยถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินเกียรตินาคินสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของสินเชื่อรถแลกเงินเกียรตินาคินหรือสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่อรถแลกเงินเกียรตินาคินหมายเลขโทรศัพท์ 024954555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top