atome

atome

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ยพิเศษ 0%
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000 บาท
อายุ
20 ปีขึ้นไป

ผ่อนจ่าย 0% กับแอพผ่อนสินค้าatome

เชื่อว่าผู้ที่ใช้บริการผ่อนสินค้าหลายคนคงคุ้นเคยกับ atome แอพผ่อนสินค้าที่ออกแบบให้กลุ่มคนรุ่นใหม่เข้าถึงได้อย่าง จึงเกิดคำถามสำหรับผู้ใช้งานรายใหม่ว่า atome ปลอดภัยไหม หากสมัครใช้งาน รวมถึงร้านค้าที่เข้าร่วมรายการมีกี่ร้านค้าอะไรบ้าง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเพื่อไขข้อสงสัยของผู้ที่ต้องการสมัครใช้งานแล้ว มาดูกันดีกว่าว่าจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

บริการช้อปก่อนจ่ายทีหลังกับแอพผ่อนสินค้า atomeดีอย่างไร

สำหรับบริการ atome หรือที่เคยเห็นจากโฆษณาอยู่บ่อย ๆ นั้นว่าเป็นatome Thailand ซึ่งออกแบบเพื่อให้การใช้จ่ายนั้นคล่องตัว ไม่ว่าจะซื้อสินค้า ให้คล่องตัวไม่ต้องจ่ายเงินสด นอกจากนี้ด้วยกระแสตอบรับที่ดี ทำให้บริการนี้ขยายไปทั่วภูมิภาค และได้รับความนิยมกันมาจนถึงปัจจุบัน รวมถึงขั้นตอนดาวน์โหลดติดตั้ง atom สามารถโหลดได้ผ่านช่องทาง Google Play

เตรียมตัวสมัครวิธีใช้งานatomeออนไลน์ ผ่อนสินค้าอย่างไร

สำหรับขั้นตอนการเข้าสู่แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรอย่างบริการatome สามารถใช้ผ่อนสินค้าได้ง่าย ๆ เพียงเข้าแอพ จากนั้นเลือกประเภทสินค้าที่ต้องการ และเลือกผ่อนในระยะเวลาที่ต้องการ โดย atome วงเงินเท่าไหร่นั้นให้อยู่ที่ 10,000 บาทสำหรับผู้ที่ผูกบัตรเดบิต และหากผูกกับบัตรเครดิตจะได้รับวงเงินที่ 20,000 บาท ผ่อน 0% นาน 3 เดือน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการผ่อนจ่าย

ใครที่สามารถใช้บริการatomeได้บ้าง

ทางผู้ให้บริการatome thailand กำหนดไว้ว่าผู้ที่จะเข้าใช้บริการได้นั้น ต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และต้องอาศัยอยู่ในประเทศไทย รวมถึงต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และเอกสารประกอบการสมัครนั้นเตรียมบัตรประจำตัวประชาชน บัตรเดบิต และบัตรเครดิต ในการสมัครใช้บริการatome

บริการatomeปัจจุบันatome ใช้ไม่ได้ใช่หรือไม่

สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการ atome แต่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับatome ปิดตัวหรือ atome ใช้ไม่ได้ต้องบอกเลยว่าบริการนี้ยังคงดำเนินการใช้บริการอยู่ และยังไม่มีข่าวเกี่ยวกับการปิดตัวใด ๆ ซึ่งผู้สมัครที่สนใจ ก่อนทำการสมัครสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการของatome ติดต่อเจ้าหน้าที่โทรสอบถามที่ 02-0248926 กด 28

อ่านมาถึงตรงนี้ เชื่อว่าหลายคนคงพอเข้าใจเรื่องของการสมัครเพื่อการใช้บริการ atome ซึ่งเป็นบริการแอพพลิเคชั่นที่คนรุ่นใหม่หลายคนให้ความสนใจ เพราะสามารถแบ่งจ่ายรายเดือนโดยไม่ต้องใช้เงินก้อนได้ถึง 3 งวด ผ่อนที่ 0% ทั้งยังไม่คิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม แต่ทั้งนี้ก่อนสมัครใช้บริการในปี 2023หรือ 2566 สอบถามข้อมูลเพื่อให้มั่นใจเรื่องการสมัครได้ที่เจ้าหน้าที่ เพราะเห็นได้ว่าแอพมีข่าวว่าปิดตัวจริงไหม เพื่อได้รับวงเงินพร้อมใช้อย่างทันใจ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top