สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-55 ปี

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ทำง่ายได้ด้วยตัวเอง

หากพูดถึงบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ (First Choice) หลายคนต้องเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามกันมาบ้างแล้ว เพราะเนื่องจากว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเป็นจำนวนมาก จึงทำให้หลายคนยกย่องให้บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรผ่อนสินค้าที่จำเป็นควรต้องมีติดกระเป๋าไว้จึงจะอุ่นใจ ด้วยเหตุนี้การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยไว้ใช้งานซักใบจึงไม่ใช่เรื่องแปลกและเรื่องยากอะไรนัก 

ปัจจุบันการเข้าถึงบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นไม่ใช่เรื่องยากและไกลตัวอย่างที่คิด เพราะไม่ว่าใครก็สามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้ด้วยตนเอง เพียงกรอกข้อมูลข้อมูลและช่องทางติดต่อกลับผ่านแบบฟอร์มที่ใช้ในการยื่นสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์หลังจากนั้นก็รอทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อทำการนัดหมายรวมถึงอธิบายรายละเอียดสาระสำคัญที่ต้องจัดเตรียม เพื่อทำการยื่นและรอรับผลการอนุมัติ นอกจากช่องทางการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่านทางหน้าแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แล้ว เรายังสามารถสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตหรือสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยผ่านช่องทางแอปพลิเคชันได้อีกด้วย

รวมสิ่งที่ควรรู้ก่อนยื่นสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

ต้องบอกก่อนเลยว่าหลายคนอาจจะยังไม่ว่าการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์เป็นอีกหนึ่งบริการที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตที่ให้บริการโดยกรุงศรีเฟิร์สช้อยได้ทุกประเภท และด้วยจำนวนการให้บริการบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่หลากหลายจึงทำให้ทราบได้ยากว่าจริงๆ แล้วบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบกันแน่ ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลในส่วนนี้มาให้เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ตามประเภทของการใช้บริการ โดยจำแนกได้ด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภทใหญ่ ๆ ซึ่งก็คือ

  1. บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย เป็นบัตรกดเงินสดที่ได้รับวงเงินผ่านสินเชื่อหมุนเวียนโดยอาศัยบัตรเป็นตัวกลางในการเข้าถึงเงินสามารถนำมาใช้จ่าย เบิกถอนเงินสดได้อย่างสะดวก
  2. บัตรเครดิตเฟิร์สช้อย มีให้บริการได้ตามประเภทของการใช้งานไม่ว่าจะเป็นบัตรผ่อนสินค้าที่สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านค้าออนไลน์ได้ หรือสามารถใช้บริการกับร้านค้าที่บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เข้าร่วมรายการ
  3. บัตรเฟิร์สช้อยในเครือพันธมิตร เป็นบัตรเครดิตที่ให้บริการเฉพาะด้านตามไลฟ์สไตล์ เช่น เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์, บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ และบัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ เป็นต้น

ซึ่งจากรายละเอียดและคำแนะนำเบื้องต้นนี้ เราสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์กับบัตรประเภทใดก็ได้ ซึ่งก่อนสมัครกอย่าลืมตรวจสอบให้ชัดเจนอีกทีว่าบัตรดังกล่าวได้มีโปรโมชั่นพิเศษประจำปี 2567 หรือ 2024 อย่างไรบ้าง

ยื่นสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์อนุมัติไวไหม และใช้เวลากี่วันในการอนุมัติ

สำหรับหลายคนที่ได้ยื่นสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ไว้แล้ว และกำลังลังเลว่าเมื่อสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์แล้ว ทางผู้สมัครจะสามารถเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ได้ภายในกี่วันนั้น บอกเลยว่าปกติแล้วการพิจารณาผลจากการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัตินั้นจะขึ้นอยู่กับว่าเอกสารทั้งหมดได้ถูกจัดส่งหรืออัปโหลดขึ้นมาครบแล้วหรือยัง ซึ่งหากทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยได้รับเอกสารครบถ้วนแล้ว การพิจารณาก็จะได้รับผลการอนุมัติเร็วภายใน 7 วันทำการ แต่หากทำการยื่นสมัครผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน ก็จะใช้ระยะเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น ซึ่งวิธีสมัครบัตรเฟิร์สช้อยให้ผ่านและได้รับผลการอนุมัติเร็วจะขึ้นอยู่กับว่าเฟิร์สช้อยได้รับเอกสารครบถ้วนทันทีเมื่อใด และคุณสมบัติทางด้านรายได้นั้นมีเพียงพอแล้วหรือไม่นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top