เอมันนี่

เอมันนี่

รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

บัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร จุดเด่นมีอะไรบ้าง

หากใครที่ต้องการบัตรกดเงินสดในปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่าบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดในนาทีนี้ก็คงต้องยกให้เอมันนี่นั่นเอง พอบอกแบบนี้หลายคนที่ไม่เคยใช้บริการก็คงจะสงสัยกันว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร สำหรับบัตรกดเงินสดเอมันนี่ไม่ได้เป็นของธนาคารแต่เป็นการให้บริการบัตรเอมันนี่ของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล จำกัด (มหาชน) โดยจดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2557 ซึ่งเป็นการร่วมทุนกันระหว่างบริษัทไอร่าแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และบริษัทไอฟุลคอร์ปอเรชั่น ผู้ซึ่งให้บริการเกี่ยวกับธุรกิจการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้จุดเด่นของเอมันนี่เป็นบัตรที่สมัครง่ายโดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือใช้หลักประกันใด ๆ และเอมันนี่วงเงินเท่าไหร่ สำหรับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และหากใครที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท อนุมัติวงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ นอกจากนั้นแล้วเอมันนี่ยังฟรีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มของ A money โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการถอนและสามารถจะถอนได้ขั้นต่ำเพียง 100 บาท ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 17 – 25% ต่อปี คำนวนแบบลดต้นลดดอกและสามารถชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดคงเหลือหรือไม่ต่ำกว่า 100 บาท

ใครสมัครเอมันนี่ได้บ้าง เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง เอมันนี่อนุมัติกี่วัน

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเอมันนี่เพียงมีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขของเอมันนี่ก็สมัครได้ง่าย ๆ โดยผู้สมัครเอมันนี่นั้นเพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยโดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี เพียงมีรายได้ประจำ 5,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้และจำเป็นต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงานและจะต้องอยู่ในพื้นที่ให้บริการของเอมันนี่ สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัคร บัตรกดเงินสดเอมันนี่มีบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือนและบัญชีธนาคารที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 3 หรือ 6 เดือนติดต่อกันฉบับจริง ทั้งนี้หากมีประวัติในการผ่อนชำระหนี้คืนดีก็สามารถที่จะยื่นเอกสารเพื่อขอเพิ่มวงเงินเอมันนี่ได้อีกด้วยและระยะเวลาในการอนุมัติเอมันนี่หากคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนก็เป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวนั่นเอง

ช่องทางติดต่อและสมัครเอมันนี่ได้ที่ไหน

สำหรับเอมันนี่เป็นบัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์ผ่านแอปเอมันนี่ซึ่งการสมัครบัตรเอมันนี่ทางออนไลน์นั้นเป็นช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วสามารถจะอยู่ที่ไหนก็สมัครได้และไม่เพียงแค่สมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้เท่านั้นยังสามารถจะเช็ควงเงินเอมันนี่ผ่านแอพได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วก็ยังสามารถสมัครเอมันนี่ผ่านหน้าเว็บไซต์หรือสมัครทางสำนักงานสาขาที่อยู่ใกล้บ้านหรือจะสมัครผ่านไปรษณีย์ หากต้องการติดต่อเอมันนี่เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์สามารถที่จะโทรได้ที่เบอร์โทรติดต่อเอมันนี่ 0 2004 500 โดยกด 1 และกด 4 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top