สินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้

รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20-70 ปี

ทำความรู้จักกับสินเชื่อรถช่วยได้ธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่อรถช่วยได้ธนาคารกสิกรไทยเป็นสินเชื่อของลีสซิ่งกสิกรไทยที่ได้มีการดำเนินกิจการเกี่ยวกับการให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถโดยข้อมูลผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อรถช่วยได้ธนาคารกสิกรไทยเป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นคือสามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดให้กับผู้ขอสินเชื่อได้ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมินไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถผ่อนสินเชื่อรถแลกเงินกสิกรได้ ซึ่งผู้ที่สมัครสินเชื่อรถช่วยได้ธนาคารกสิกรไทยสามารถที่จะผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุดถึง 72 เดือนและผ่อนชำระสินเชื่อรถกสิกรขั้นต่ำเพียงวันละ 56 บาทเท่านั้นโดยผู้ที่ขอสินเชื่อรถยนต์กสิกรหลังจากที่ยื่นเอกสารการสมัครแล้วสามารถที่จะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์กสิกรได้ภายใน 1 วันทำการเท่านั้น

สินเชื่อรถช่วยได้ธนาคารกสิกรไทยอนุมัติยากไหม

สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย pantip ได้มีการโพสสอบถามข้อมูลว่าถ้าเราต้องการเงินด่วนและต้องการนำรถมาขอสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการขอสินเชื่อจํานําทะเบียนรถกับสินเชื่อรถช่วยได้ธนาคารกสิกรไทยการให้วงเงินอนุมัติสินเชื่อแก่ลูกค้าจะขึ้นอยู่กับเอกสารและคุณสมบัติของลูกค้าเป็นสำคัญ ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อรถช่วยได้ธนาคารกสิกรไทยจะต้องมีอายุ 20-70 ปีและมีอายุงานขั้นต่ำอย่างน้อย 6 เดือนและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 7,500 บาทจึงจะสามารถขอสินเชื่อรถแลกเงินของธนาคารกสิกรไทยได้โดยผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีรายชื่อเป็นผู้ครอบครองรถที่จะนำมาเข้าไฟแนนซ์สินเชื่อรถแลกเงินด้วย ผู้สมัครสินเชื่อรถช่วยได้ธนาคารกสิกรไทยจะต้องมีการเตรียมเอกสารในการสมัครสินเชื่อดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงที่มาของรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนและเอกสารสมุดคู่มือเล่มทะเบียนรถที่จะใช้ในการขอสินเชื่อรถแลกเงินของธนาคารกสิกรไทยโดยจะต้องมีชื่อผู้ครอบครองตรงกันกับชื่อผู้ขอสินเชื่อ

สินเชื่อรถช่วยได้ธนาคารกสิกรไทยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

การขอสินเชื่อรถยนต์กับสินเชื่อรถช่วยได้ธนาคารกสิกรไทยลูกค้าสามารถที่จะขอสินเชื่อโดยการสมัครกับสาขาของลีสซิ่งกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านหรือจะลงทะเบียนสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ก็ได้เช่นกัน และหลังจากที่ยื่นเอกสารในการสมัครสินเชื่อรถช่วยได้ธนาคารกสิกรไทยและผ่านการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้วทางธนาคารกสิกรไทยจะมีการโอนเงินเข้าบัญชีให้เราได้เลยทันทีและทางสินเชื่อของลีสซิ่งกสิกรไทยจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดโดยจะคิดอัตราดอกเบี้ย Flat Rate เริ่มต้น 8.08 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และ Effective Rate เริ่มต้นที่ 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
Scroll to Top