สมัครบัตรเดอะวันการ์ดพร้อมให้คุณรับสิทธิพิเศษตลอดทั้งปี 2024

สิทธิพิเศษบัตรเดอะวันการ์ด 2024 มีอะไรบ้าง

บัตรเดอะวันการ์ดเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตของเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปที่ผู้ที่ถือบัตรสมาชิกเดอะวันการ์ดในปี 2567 สามารถที่จะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากการใช้บัตรเดอะวันการ์ดอย่างมากมาย ซึ่งวิธีใช้บัตรเดอะวันการ์ดลูกค้าสามารถที่จะใช้บัตรเดอะวันการ์ดในการรูดซื้อสินค้าหรือผ่อนชำระสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งสินค้าในเครือเซ็นทรัลและผ่อนชำระสินค้า 0 เปอร์เซ็นต์กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ผู้ที่ถือบัตรเดอะวันการ์ดสามารถสะสมคะแนนจากการช้อปปิ้งและนำคะแนนเดอะวันการ์ดเพื่อเป็นส่วนลดพร้อมทั้งแลกแต้มเพื่อรับของรางวัลมากมายที่ถูกจัดขึ้นตามโปรโมชั่นในทุก ๆ เดือน การสมัครบัตรเดอะวันการ์ดสามารถสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์ซึ่งการสมัครบัตรเดอะวันการ์ดลูกค้าจะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเดอะวันการ์ดตามเกณฑ์ที่กำหนดพร้อมรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำทั่วประเทศ

สมัครบัตรเดอะวันการ์ดมีเงื่อนไขอย่างไร

หลังจากที่เราทราบกันแล้วว่าบัตรเดอะวันการ์ดทําอะไรได้บ้างหลายคนที่ต้องการทำบัตรเดอะวันการ์ดอาจจะสงสัยว่าถ้าเราต้องการสมัครบัตรเดอะวันการ์ดเพื่อมาใช้ในการช้อปปิ้งสินค้าต่าง ๆ การสมัครเดอะวันการ์ดมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของบัตรเดอะวันการ์ดพบว่าเงื่อนไขในการสมัครบัตรเดอะวันการ์ดผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ต้องไม่เกิน 65 ปีและมีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปสำหรับผู้ที่สมัครบัตรเดอะวันเรดซ์และมีรายได้ขั้นต่ำ 100,000 บาท

ขึ้นไปสำหรับผู้ที่สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเดอะวันการ์ดจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน การสมัครบัตรเดอะวันการ์ดผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ ที่จะต้องใช้ในการสมัครบัตรเดอะวันการ์ดดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตน เอกสารยืนยันรายได้ส่วนเจ้าของกิจการจะต้องแนบเอกสารใบจดทะเบียนของกิจการที่ดำเนินการอยู่และเอกสารอื่น ๆ ตามที่บัตรเดอะวันการ์ดกำหนดแนบมาพร้อมการสมัครบัตรเดอะวันการ์ดด้วย

ต้องการสมัครบัตรเดอะวันการ์ดสามารถติดต่อได้อย่างไร

หลังจากที่ลูกค้าได้ทำการศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ของบัตรเดอะวันการ์ดเรียบร้อยแล้วและต้องการที่จะสมัครบัตรเดอะวันการ์ดประเภทต่าง ๆ ลูกค้าสามารถที่จะติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดต่าง ๆ ของบัตรเดอะวันการ์ดรวมทั้งติดต่อสมัครบัตรเดอะวันการ์ดได้ที่เบอร์โทรเดอะวันการ์ดของฝ่ายบริการลูกค้าเดอะวันการ์ดโทรหมายเลข 026278111 หรือจะสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ที่เว็บไซต์บัตรเดอะวันการ์ดหรือจะสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE ก็ได้เช่นกัน

Scroll to Top